Hỏi cách cài đặt Exchange Mail cho N900 ?

Tôi cài đặt exchange cho N900 đều bị báo lỗi ở lần đồng bộ hóa dữ liệu đầu tiên, cu Thành, cu Hiệp thử cài ở máy các vị và cho biết kết quả nhé. Cám ơn
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Nghe thiên hạ đồn là lần đầu tiên nên Sync từng cái một.
Đã thử ngon với Contact và Calendar. Còn Mail thì chưa có điều kiện.

mùa thu
Trả lời 14 năm trước

Cài mail 4 exchange cho tài khoản Gmail rất đơn giản mà các bác
phần mail thì các bác điền tên mail vào - mỗi cái domain thì bỏ trắng
sang phần server name thì điền là m.google.com
port cứ để là 443
Sercure connection đã được chọn (cứ để nguyên là chọn)
next đến hết thôi
em mới test cho nó sync riêng mail thấy ngon lành mà.

mùa xuân
Trả lời 14 năm trước

Cách khác muốn cài gmail thì cứ chọn Mail, setting, new account
đợi máy kiểm tra dịch vụ (nhớ online mới được)
chọn cái Service provider (có nhiều dịch vụ lắm), chọn gmail
sau đó điền tên hòm thư, mật khẩu
cứ next đến hết là ok
mình thử cả 2 cách cuối cùng đều được, chưa thấy có khác nhau gì
mỗi lần vào mạng mới kiểm tra được có mail mới hay không, chưa push được