Tiền tầm 3tr đến 7 triệu lên mua điện thoại xách tay la lg hay sky và nên chọn mua cửa hàng nào?

mình là học sinh hiện tại mình có 3 triệu , tết nếu như bố mẹ hỗ trợ thì mình mua hẳn điện thoại xách tay mới lg g ,lte 3 , sky 850,:cool:nhưng nếu không thì mình tự bỏ tiền mua điện thoại sky 860 , 850 , lg g , lg lte3 cũ vậy:(... nhưng băn khoăn lớn nhất của mình là khi mua hàng xách tay sợ mua phải hàng dựng :mad:. qua nghiên cứu trên nhiều diễn đàn thì mình sẽ ưu tiên mua didongthongminh.vn >ms mobilie>clickby>didongmango>didong365>tiencuong>daotoan>smilemobile>nogoly ..;)
NHU CẦU CUẢ MÌNH CHỦ YẾU LÀ CHƠI GAME , XEM PHIM ,ỨNG DỤNG , HACK GAME nên màn hình càng lớn càng tốt , CPU >1,5 GHZ, GPU>320 :))):D:D:D:D:D

Phượng Kim
Trả lời 10 năm trước

Nhu cầu sử dụng như thế thì mua sky làm gì?. Nó chịu sao nổi?