Samsung S4, LG g3 cat, Sonyz3, Sky A920, nên chọn điện thoại nào trong tầm 4 triệu?

Em đang có nhu cầu mua 1 em likenew 99% giá tầm dưới 4 triệu ở Sài Gòn. Nhưng không biết nên chọn em nào.
Đang phân vân giữa em SS4, LG G3 cat, Sony Z3v, và em Sky A920, mà có vẽ em chả hợp với SKy hay sao ý, mua về toàn bị hỏng do lỗi của người khác ko. hix
Yêu càu máy của em là màn hình đẹp sắc nét Full HD hoặc hơn, Cấu hình mạnh để chơi game 3D, pin trâu tí, Chụp hình ngon.
Máy bác có em nào cũng trong tầm giá đó thì tư vấn em với EM ĐANG CẦN GẤP, T2, Em đi mua. Cảm ơn trước

Dat Tuan
Trả lời 8 năm trước

Vote Z3v nha bạn

Duc Dieu
Trả lời 8 năm trước

Trong tất cả các con bạn phân vân thì có lg g3 cat và sony z3v là tôi thấy ổn nhất.ngoài ra nếu lựa chọn theo yêu cầu của bạn cấu hình mạnh và pin trâu bạn tham khảo Xiaomi redmi Note 3 pro bản 3gb Ram

Ho Van Ten
Trả lời 8 năm trước

Tầm dưới 4 triệu thì sony z3v là ngon nhất bạn ah

Ha Chien
Trả lời 8 năm trước

Sao em nghe bảo Z3v hay bị lỗi lắm