Có nên mua điện thoại xách tay ko?

Mình đang có nhu cầu mua chiếc đt về để giải trí.mình có tham khảo qua mấy web bán hàng xách tay và thấy khá bất ngờ về giá. Galaxy S3 12tr800, màu xanh 13tr00 . Note LTE 9tr8 bản 16Gb, 10tr500 bản 32Gb, giá đã bao gồm 2 pin + dock sạc, Samsung Galaxy S2 HD LTE 8tr490

Mình thấy giá cả khá chênh lệch với hàng chính hãng nên cũng hơi nghi ngờ về chất lượng, liệu đây có phải hàng pha trộn or refurbished .Vì vậy mình muốn tham khảo ý kiến của các bạn liệu có nên mua ko và nếu mua thì mua ở cửa hàng nào đảm bảo nhất. Xin cảm ơn

rfgrfgfdg
Trả lời 11 năm trước

Nhữg giá này là giá lấy thẳng từ nhà máy SEV ở Bắc Nih về hoặc là giá xt
Hàg xt thì hiểu nôm na là trốn thuế,k có thuế nên các thươg gia chủ độg đc về giá cả còn chất lượg thì k rõ lắm,thật ra chất lượg máy k thuộc về bản thân nó mà thuộc vào chế độ bảo hàh của Shop,đấy mới gọi là chất lượg

mai minh đức
Trả lời 11 năm trước

Ở những chỗ bán hàng xách tay uy tín như DaoToan và CellPhoneS thấy các bác trên diễn đàn ca ngợi chất lượng ở đây ổn đấy bác,nghĩ là không phải hàng dựng đâu,mình chưa từng mua hàng xách tay nên không dám nói với bác,nhưng nếu bác mua để dùng thì dùng hàng chính hãng đi bác,giá cả thì đắt hơn vì các lý do thuế má vv... nhưng đuợc nhiều gói khuyến mãi đi kèm sản phẩm + thêm khuyễn mãi ở chố bán nữa,mà lại được bảo hành đầy đủ theo hãng (thông thường là 1 năm,trên toàn quốc),hoặc bạn phân vân bởi hàng xách tay có rẻ hơn hay kinh phí có hạng thì hãy tới những chỗ đã có thâm liên trong nghề uy tín bởi đánh giá của các khách hàng đã mua hàng tại những chỗ đó. :D