Cần tư vấn có nên mua LG Optimus 4G LTE(SU640)?

Các bạn giúp mình về dòng điện thoại này nha , trên mạng mình thấy có đăng con này giá 9tr hàng mới xách tay nhưng mà mình không biết dòng này thì dùng tại VN có được không ( mình nghe nói có con dùng mạng CDMA không dùng được ở VN ) , khi dùng con này tại VN có gặp vấn đề gì hay không. Rồi dòng này thì hiện tại đã phân phối trên thế giới chưa hay chỉ tại Hàn Quốc , cũng mong muốn sau này có thể up lên Android 4.0 dễ dàng hơn .

thu
Trả lời 11 năm trước

Con này dùng cả cdma và gsm giống droid 2 global bác ạ,nó dùng dc 3G ở vn vì hỗ trợ băng tần HSDPA 2100.nhưng dùng cả cdma và gsm như thế thì có thể khả năng thu sóng sẽ kém những máy gsm only.
Dùng máy hàn quốc thì ghét nhất vụ giới hạn tin nhắn 80 kí tự(tại chữ hàn quốc là 2bit 1 kí tự) và bắt điền sender name,ko kiểm tra dc tài khoản bằng *101#.
Cấu hình của con này cũng chỉ tương đương htc sensation thôi,thuộc dạng yếu trong những máy lõi kép vì cpu dùng kiến trúc cũ A8 ở cpu single-core nhưng lại làm thành dual-core nên hiệu năng xử lí thấp và tốn pin hơn nhửng máy dùng chip A9 như galaxy s2.