Có nên mua điện thoại LG Optimus White ?

Mình thích điện thoại màu trắng, nghe nói có LG Optimus White mà không biết giá bao nhiêu? Đã có ở VN chưa vậy?

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Mình cũng kết em này lắm, nhìn rõ đẹp mà không biết giá là bao nhiêu

Kích thước:122 x 64 x 9.2 mm
Trọng lượng:109 g
Hệ điều hành:Android 2.2 (Froyo), có thể update lên 2.3
Bộ xử lý:1 GHz Cortex-A8, PowerVR SGX530 GPU, TI OMAP 3630 chipset
Radio:Stereo FM radio với RDS
Định vị toàn cầu:Có, hỗ trợ A-GPS
Bộ nhớ trong:2 GB, 512 MB RAM
Khe cắm thẻ nhớ:microSD (TransFlash) hỗ trợ lên đến 32GB
3G:HSDPA, 7.2 Mbps; HSUPA, 5.76 Mbps
WLAN:Wi-Fi 802.11 b/g/n, DLNA, Wi-Fi Direct, Wi-Fi hotspot
Bluetooth:Có, v2.1 với A2DP, EDR
Camera chính:5 MP, 2592x1944 pixels, autofocus, LED flash
Camera phụ:Có, 2 MP
Tình trạng: Sắp có hàng
Bảo hành:12 tháng, chính hãng LG

Model này sở hữu các tính năng tương tự như chiếc Optimus Black và chỉ khác về màu sắc. Sau chiếc Optimus White, có thông tin cho rằng LG sẽ cho ra mắt các mẫu điện thoại với tên gọi đầy sắc màu như Optimus Silver, Optimus Pink.

LG Optimus White Edition hiện được nhà mạng Sizz phân phối tại Hà Lan. Giá bán của nó chưa được tiết lộ bạn ạ.