Có nên mua LG Optimus Black?

Tôi đang thích LG Optimus Black vì giá tốt và cấu hình cũng mạnh. Tuy nhiên, nghe nói máy LG không bền, nhanh xuống cấp phần cứng. Tôi chưa dùng máy LG bao giờ nên phân vân quá. Tôi có đủ tiền để mua những máy cao cấp hơn nhưng muốn lựa chọn máy phù hợp để tiết kiệm một chút với yêu cầu là máy đủ bền vì thường sử dụng nhiều để học tập và giải trí.

Theo các bạn, tôi có nên mua máy này không?

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Mình đồng ý với bạn rằng LG Optimus Black sở hữu 1 cấu hình tốt nhưng bạn hãy suy nghĩ thật kỹ khi chọn điện thoại của LG vì nó rất hay rớt giá lắm bạn à, điển hình là LG 2x, từ 14tr9 xuống còn 11tr9 đó.

Nếu bạn đủ khả năng nhưng lại muốn tiết kiệm thì hãy mua hàng xách tay đi (và cùng nên chọn một cửa hàng uy tín mà "trao thân gửi phận" nhá,để không phải mua xong rồi nuốt cục tức vào người thì mệt :D), chẳng hạn như con Desire S của HTC chẳng hạn, HTC rất ít khi rớt giá (thậm chí có thời điểm còn tăng nữa).

Bạn cũng suy nghĩ thật kỹ khi mua Samsung nữa nhá,tuy nó khôg giảm ồ ạt như LG nhưng 1 khi những máy đã ra một thời gian là nó sẽ có nhiều chiêu khuyến mãi ồ ạt, tạp nham lắm. Vài lới góp ý!

jdhgjfg
Trả lời 13 năm trước

LG vài năm trở lại đây có sự phát triển vượt bật về thị phần, nay đã đứng thứ 3 về thị phần đi động toàn cầu. Hướng kinh doanh của LG là cạnh tranh về giá với chất lượng mong muốn.

Chính vì rẻ nên một số vật liệu cấu thành không được tốt vì thế LG được đánh giá kém so với các hãng khác. Vì giãm giá nên chất lượng ko thể quá cao, nhưng các sản phẩm của LG ko phải ko bền, chỉ có chất lượng phần cứng hơi kém hơn thôi.

LG Optimus Black theo tôi là sản phẩm tốt, tuy nhiên tôi vẫn đánh giá Samsung cao hơn LG 1 bậc, nên tôi nghĩ rằng bạn nên chọn SS Galaxy SL 4gb với giá ko cao hơn LG Optimus Black là mấy.

Chúc bạn chọn được 1 chiếc Android ưng ý và tiết kiệm.

djshg
Trả lời 13 năm trước

Nếu bạn không quan trọng thương hiệu thì mình nghĩ còn này là hợp nhất rồi, mà LG cũng thuộc dạng "con ông cháu cha" của làng di động thế giới, chứ không phải là một tên tuổi bé xíu gì đâu, chẳng qua cái bóng Nokia,Apple,Research In Motion lớn quá nên bạn thấy LG có vẻ nhạt hơn thôi.

Mình nghĩ họ sẽ không làm bừa với sản phẩm của mình, mà đây lại là smartphone nữa chứ ! Với cấu hình mạnh, cùng màn hình Nova tiết kiệm điện độc quyền của LG thì chuẩn lắm rồi ( màn hình nova được đánh giá khá cao ), giá thì quá OK.Tầm giá con này thì có Motorola Defy, nhưng xét về kiểu dáng lẫn cấu hình đều thua con này.

Ngó lên tí nữa thì có con Galaxy S 4GB, giá đắt hơn nhưng cấu hình thì lại tương đương, còn về thương hiệu thì nhỉnh hơn LG tí, nhưng không đáng kể^^! Con cao hơn nữa thì bạn có thể mua SS S2 (13.5TR), HTC Sensation (14.5TR), 2 con này thì quá đỉnh !

Nhưng nếu được chọn, mình sẽ mua HTC vì giao diện Sense độc quyền của nó đến nay vẫn chưa có đối thủ, kể cả iphone, vì cấu hình thì con nào cũng như con nấy thôi. Đôi lời chia sẽ cùng bạn. Thân!

djghjfdg
Trả lời 13 năm trước

LG với màn hình nova mới siêu sáng lại tiết kiệm điện, android sắp lên 2.3 vào tháng 9 sẽ rất thú vị cùng với giá dễ chịu rất thích hợp với nhu cầu giải trí của bạn.

Nhưng bạn phải quen với việc nhanh hết pin và lưu ý độ bền của lg, mình đang xài lg p500 gần 1 năm thì nút giảm âm lượng và nút back bị lờn, hi vọng thế hệ sau của lg sẽ khắc phục được độ bền.

Bạn cũng nên tham khảo thêm samsung i9003 chính hãng được mọi người và mình đánh giá cao nhất về độ bền và thời lượng pin.

Chúc bạn chọn lựa được sản phẩm mình ưng ý

djghjdgh
Trả lời 13 năm trước

Mình dùng Optimus One của LG gần 1 năm rồi và rất hài lòng, bạn có thể vào các diễn đàn điện thoại tham khảo ý kiến của những người dùng rồi sẽ có được đánh giá khách quan hơn.

Cá nhân mình thấy thích LG vì kiểu dáng và chất lượng xứng đang với số tiền bỏ ra.

Cũng muốn đổi sang Optimus Black nhưng vẫn chưa chán em Optimus One.

tran tri
Trả lời 12 năm trước

ma sao may nay do phan giai nho wua vay 450x800 nhung thuc te tren trang chu cua gl khong phai nhu vay cho minh hoi co phai 320x450 khong