Nên chọn mua LG Optimus GT540 hay LG Optimus One P500 ?

GT540 Hệ điều hành Android OS 2.1(giá khoảng 4t5) còn LG Optimus One P500 Android v2.2 Froyo (giá dưới 6t). cả 2 điều là camera 3.15 MP,3g 7.2 Mbps, Wi-Fi 802.11 b/g, GPS. Về thiết kế thì mình thấy gt540 đẹp hơn, nhưng không biết sau này có nâng cấp lên được Android 2.2 không?. Nếu được thì mình chọn GT540. Mong anh em giúp đỡ. Thanhkss...
L2 love
Trả lời 13 năm trước

Thôi đợi con optimus one , mà kiểu dáng nó thì không đpẹ bằng gt540 nhưng được cái 2.2 và điện dung nữa vậy hay hơn con kia nhiều

Phạm Thùy Linh
Trả lời 13 năm trước

Có tiền thì nên mua con optimus one , vì con này có cảm ứng điện dung, còn gt540 chưa có android 2.2 froyo . nhưng mình nghĩ trong thời gian tới là sẽ có ! vì thấy diễn đàn monaco đang thủ nghiệm bản 2.2 cho gt540 rồi.