Cần tu vấn về htc a3333?

có ai đã dùng wa a3333 và ss y duos s6102<2sim>  và lg l3 e405<2sim>.thì tu vấn dùm mình tý biết 3 máy này giá gần  bằng nhau.<1> máy nào pin dùng dc lâu hon ? <2> máy nào cảm ung muot và nhạy hon  ? <3> máy nào chụp hình rõ nét hon ? <4> mạng wifi và gps máy nào nhanh và ổn định hok ?<5>  HĐH Androi  có nâng cấp dc hok. chân thành cam on.

Minh Trang Tran
Trả lời 10 năm trước

máy HTC WILDFIRE A3333của em cứ khởi động liên tục không lên được màn hình chính là do bị lỗi gì Ạ ?