Tu vấn mua điện thoại Blackberry giá rẻ ?

Cho em hỏi mấy con BB giá khoảng vài trăm K mua ở đâu là ngon và xài có ổn định không ? khoảng từ 500-700K thôi . Thanks!

L2 love
Trả lời 14 năm trước

Tui mới bán con BB7230 có 250 ngàn gạ mãi mới có đứa mua , máy còn mới teng ! mịa sợ mấy cái BB này quá kêu bán rẻ như cho mà mãi mới có người mua

viettd
Trả lời 14 năm trước

Hix, vài trăm thì chỉ bán trao tay thôi, chứ mua em 87 bi h cũng phải hơn 1tr cơ

Bạn thử tham khảo giá tại cửa hàng này nhé, ở đây BH 12 tháng, 1 đổi 1 trong tháng đầu