Cần tư vấn mua HTC HD2 hay BB Bold 9700 ?

Mình đang tính up phone. lúa gạo gì thì đủ hết rồi.mà lưỡng lự giữa 2 Bold 9700 và HTC HD2 quá.
Mình là sinh viên...cũng đam mê công nghệ.hay vọc phá phần mềm điện thoại này nọ.cũng thích cái khoản giải trí nữa...Mình lưỡng lự 2em này vì:
HTC HD2: đẹp.cấu hình khủng ko cần giới thiệu.có thể chạy được Android.nhìn rất pro.ứng dụng mạnh. Nhưng bị cái thấy pin yếu quá.mà Android chạy trên thẻ nhớ dễ tèo thẻ quá.
BB Bold 9700: đẹp.mạnh.đáp ứng được khoản giải trí và đam mê công nghệ. nhưng về khoản phần mềm cho em nó thì...hơi ít(theo mình là vậy). Trước cũng xài con Storm 2 thì vọc 1ngày xong chả biết vọc gì nữa

ông anh mình đang xài cái 9700 thì nói mình ko xài 3G hay wifi gì nhiều. nên mua cái BB 8520 hay 8320 xài là đủ rồi.
Tình hình là thế mong các bro cho ý kiến giúp.Cám ơn.

L2 love
Trả lời 13 năm trước

Thế nào nhỉ, đương nhiên là HD2 hơn 9700 nhiều, nếu không lo ngại gì về kinh tế thì nên chơi HD2, còn nếu không 9700 cũng rất tuyệt vời!

mùa xuân
Trả lời 13 năm trước

Vào đây mà ra mua BB mới là lạ - như là quy luật vậy Nhưng mà đúng thật, mua HD2 có nhiều cái để nghịch hơn bạn à Bạn SMS & chả chít nhiều mới cần 9700