Ở con w200i khi chép nhạc vô thẻ nhớ với định dạng mp3 thì ko nghe đc?

Tôi chỉ muốn hỏi về w200i thôi mà ! vậy sao ko ai trả lời ? làm ơn chỉ dùm tôi W200i của tôi khi chép nhạc vô thẻ nhớ với định dạng mp3 thì ko nghe đc .Vậy phải làm sao để có thể nghe đc , có người bảo với tui là đổi định dạng bài hát . Ai biết thì xin chỉ dùm với , thank nhiều
Trả lời 16 năm trước
W2 nghe được mp3 mà.. bạn xem cái thẻ nhớ có bị lỗi ko, nhìu thẻ dzỏm hay vậy lém.
Tran Nguyen Ha
Trả lời 16 năm trước
Thế thì chỉ co 1 trong 2 nguyên nhân thôi : Thứ nhất : máy của bạn bị lỗi rồi (vì W200i đọc được định dạng MP3 mà .) Thứ 2 : có thể trong quá trình tải nhạc bị lỗi ( thỉnh thoảng hay vậy mà, máy mình cũng vậy ) Nếu ko được thì bạn hãy tham khảo thêm trên các diễn đàn hoặc đến cửa hàng của Sony để tư vấn. OK ? !
Phạm văn Linh
Trả lời 15 năm trước
bạn thử lên mạng và tải phần mềm Disk2Phone của Sony thử xem. chúc may mắn!
Bùi Hà
Trả lời 15 năm trước
- Nếu các bài khác dùng đc mà bài đó không đc . Bạn hãy xem bài hát của bạn xem . Cái phần Bit rate trong bài hát hoặc đoạn phim đó nó chỉ bao nhiêu ??? Nếu nó chỉ là 129 kbps thì ko nghe đc đâu , ko dùng đc cái đó . Nếu nó chỉ 128 kbps hoặc 32 hay 64 ... thì mới dùng được . Tốt nhất chuyển về 128 kbps , thế nhưng cái 129 lại ko chuyển về 128 đc . Các cái khác thì đc (hỉu ko ???) - Còn nếu tất cả các bài không đc thì đúng là do máy lỗi rồi
Trả lời 15 năm trước
W200i giao diện Walkman 1.0 nghe được mp3 mà bạn và có chức năng tự hồi phục bài hát bị lỗi . Nếu kô hát được là do phần mềm nghe nhạc xảy ra sự cố . Bạn nên kiểm tra lại nếu kô được thì đi sửa .