Ở W200i với thẻ nhớ 128mb làm thế nào để chép dc nhiều bài hát hơn?

Em mới mua mà chưa rành cách use cho lắm .Nhờ các anh chị giúp em với. Thẻ nhớ 128mb . Em chép đc gần 40 bài nhạc nhưng hình như hàng SE chỉ nghe dc dạng đuôi là mp3 thôi . Chán wá ! làm cách nào khắc phục và em có thể chép nhạc thế nào để chép đc nhìu bài hơn ???
Trả lời 15 năm trước
Để định dạng mp3 thấp hơn thì dung lượng file sẽ giảm, mà loa của w200 chá, có tai nghe thì khá ổn