Máy Nokia C2-03 không nhận thẻ nhớ và loa bị rè?

Máy Nokia C2-03  em mới mua được 2 tháng, không bị rơi hay bị trầy,nhưng tự nhiên không nhận thẻ nhớ và loa bị rè?

thu
Trả lời 11 năm trước

Bạn dùng 1 thẻ nhớ khác cắm vào ĐTDĐ xem máy có nhận ko?
hãy chắc chắn rằng đầu đọc thẻ của bạn hoạt động bình thường.
Nếu ĐT của bạn vẫn nhận thẻ nhớ khác, bạn dùng bông tăm thấm cồn lau sạch phần tiếp xúc sau đó nắp lại vào may.nếu máy khác vẫn nhận mà máy bạn lại ko thì do bị hỏng iC mặt tiếp xúc thẻ nhớ rùi, mất 100k để sửa, mình vừa mới bị giống bạn vào thời gian trước, Chúc bạn tìm ra giải pháp tốt.