Máy Nokia 6600 fold bị lỗi thẻ nhớ?

Mình đang xài một con Nokia 6600 fold (nắp gập) có thẻ nhớ 2GB. Không hiểu sao dạo này mình cắm nó vào trong vi tính thì nó cứ bảo là "Thẻ nhớ đang được một ứng dụng khác sử dụng, vui lòng chờ" (và chờ rất lâu vẫn không thấy gì). Rút thẻ nhớ ra cho vào đầu đọc, cắm vi tính thì ở My Computer hiện lên ổ F, nhưng click vào thì bảo là "Please insert a disk into drive F:" . Không hiểu nó bị gì nữa, ai giúp mình với!
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Bạn đã thử format lại thẻ nhớ = phone? Nếu cắm vô máy , hiện lên ổ "F" nhưng ko truy cập dc, bạn đã thử nhấn chuột phải lên và chọn "Format"? 2 cách trên ko dc thì bạn nhấn chuột phải lên "My computer" > Manage để vào "Computer management" > Storage >Disk management > nhấn chuột phải lên ổ "F" rồi chọn "Change drive letter and path" sau đó chọn "Change" để đổi tên ổ "F" thành 1 ổ khác xem sao nhé. Chúc bạn thành công!