Memory của dt N73 full trong khi bộ nhớ không có gì?Ai bít bệnh này giúp em với!

Các bạn có ai giúp em với! Em dùng 1 n73me. đc khoảng 4 tha'ng oy`. Tự nhiên đến bây giờ nó lại giở chứng kêu là memory của đt đã full. trong khi em kiểm tra thỳ chả có gì trong bộ nhớ điện thoại cả. Mỗi lần mes là nó lại báo như vậy. không cho đọc tin nhắn. nản! =.=! Em thử *#7370#. nó reset lại toàn bộ. như thế thỳ hết triệu chứng trên (vì fone memory dư nhiều mờ) Nhưng sau một thời gian dùng nó lại bị như vậy tiếp (2 hay 3 ngày gì đó) Có ai giúp em với. em chết đây. cái đt ...........
Trả lời 16 năm trước
Khi bạn reset *#7370# bạn có tiếp tục bắn Bluetooth không. Chỉ có bắn bluetooth thì nó mới nhanh báo đầy như vậy. Kiểm tra luôn dung lượng thẻ nhớ nha bạn