Giúp em về bộ nhớ trong của 3250 với

con 3250 của em tự dưng mấy hum nay báo memory full.delete some data mỗi khi em sử dụng ola chat và nhắn tin đi không được em kiểm tra thì thẻ nhớ vẫn còn thừa 300mb còn bộ nhớ trong thì bị dùng mất 10mb. em có lỡ save 1 vài cái ảnh trên ola chat. em nghĩ máy mình bị dính viruts. bi giờ nếu em format lại máy thì liệu máy có như bt không. nếu em 4mat thì em phải cài lại tất cả các ứng dụng ạ. có cách nào để diệt con viruts đó không P/s: máy e k có dây cắm usb Mong mọi người giúp đỡ
Nguyen Thai Vu check giá
Trả lời 14 năm trước

than chao ban! theo nhu ban noi thi ban nen xoa bot mot phan nao do o bo nho may thi tinh trang loi se khong con nua. neu ban format lại thì các dữ liệu se mất vài điêu chia sẽ với ban.chao bạn

mai duc hoa
Trả lời 14 năm trước

do ban chọn bo nho luu la phone memory nên khi bộ nhớ phone đầy thì bạn không thể tiếp tục được.vì vậy bạn phải chuyển qua card memory.bang cách bạn vô new mesage>options chọn setting>chọn other>và thay đổi memory sử dụng.chúc bạn thành công!