ĐT báo đầy bộ nhớ trong khi thẻ nhớ ko lưu gì hết.tại sao vậy? ai biết giúp tôi nhé?

Hiện tôi dùg L7,thẻ nhớ 128 mb.Hôm vừa rồi khi nhắn tin tôi ko kịp xóa tin và máy báo đầy bộ nhớ,sau đó tôi xóa hết tin đi luôn.Nhưg ssau khi xóa máy vẫn báo đầy bộ nhớ.Tôi nghĩ ro virus nên cắm vô máy update symantec antivirus về diệt nhưg diệt xong vẫn vậy .tôi đã xóa hết tất cả nhạc.video,ảnh trong máy đi nhưg máy vẫn báo đầy bộ nhớ.Khi kiểm tra máy ở fần thiết bị lưu trữ máy chỉ hiện danh sách thiết bị là máy thôi chứ ko có thẻ nhớ nữa.sao vậy? giúp tôi với?
Trả lời 16 năm trước
khi bạn nhận file gửi bằng bluetooth từ máy khác, các file đó được lưu trong máy và chia sẻ bộ nhớ với phần tin nhắn, nghĩa là nó cũng là một tin nhắn thuộc dạng nặng kí! để khắc phục bạn hãy xóa những gì liên quan đến bluetooth ở trong máy đi (những gì mà người khác gửi cho bạn bằng bluetooth như nhạc, phim, hình ảnh v. v ...) và cả những gì thuộc GPRS nữa! để phòng ngừa tình trạng tái hiện bạn không nên nhận dữ liệu bằng bluetooth (thật ra có cách nhưng hơi phức tạp). bạn chỉ nên chép dữ liệu từ máy tính vào thẻ nhớ bằng cáp hoặc đầu đọc thẻ nhớ! chúc bạn thành công! chúc bạn luôn vui!