Nokia 6280 có vấn đề về bộ nhớ trong. Tư vấn giúp em với.

Em không hiểu sao em đã xài 2 máy 6280 nhưng máy nào cũng gặp vấn đề là bộ nhớ trong bị mất hết dù em đã xóa tất cả nhạc, hình... nhưng em chỉ lưu được 5 tin nhắn là hết. Xin chỉ giúp em tại sao lại như vậy. Xin cảm ơn!
slk 350
Trả lời 16 năm trước
máy này cũng có hệ điều hành, sau một thời gian sử dụng bộ nhớ tạm sẽ đầy lên nên không thể gửi tin nhắn hay sử dụng các chức năng khác, bạn thử restart máy về trạng thái ban đầu bằng cách ấn *#7370# hoặc *#7780# sau đó nhập mã 12345 rồi ok, lưu ý là các phần mềm cài ở bộ nhớ máy sẽ mất hết, bạn nên cài lại sang thẻ nhớ [:D]
Võ Thành Luông
Trả lời 16 năm trước
có thể do bạn truyền file qua blutooth nên bị tràn bộ nhớ máy. nều không rành bạn đem ra ch dtdd gân nhà nhờ họ làm hộ cho