K810i không nhận thẻ nhớ làm sao bây giờ?Ai bít giúp mình với!

Mình dùng K810i, đang bật máy mà cho thẻ vào thì nó không nhận thẻ. Để thẻ trong máy rồi khởi động lại thì nó hỏi có fomat thẻ không, mình nhấn đồng ý thì nó báo không fomat được sau đó không nhận được thẻ, đã thử trên nhiều thẻ vẫn bị thế. Mình đã chạy lại phần mềm nhưng vẫn bị hiện tượng trên. Các bác cho hỏi hiện tượng trên là do lỗi gì, có phải thay cả cái khay thẻ nhớ không, giá thành sửa chữa thế nào?
Trả lời 16 năm trước
Hi! không phải là do khay cắm thẻ hay là do máy đâu bạn vì máy sony rất kén thẻ nhớ do vậy khi mua thẻ bạn nên chọn thẻ chính hãng tốt đừng bao giờ mua thẻ ở ngoài kể cả thế giới di động luôn tốt nhất và an toàn cho bạn là mua ở công ty
nguyen ngoc thnah binh
Trả lời 15 năm trước
tui cung dang bi ne S500i dang nghe nhac thi bi ko nhan the bi gio` khong bit lam seo nua~ ni` [:((][:((][:((][:((][:((][:((][:((][:((][:((][:)}][:)}][:)}][:)}][:)}][:)}]neu ai bit ailo cho tui nhe 0972929949
nguyen ngoc thnah binh
Trả lời 15 năm trước
minh mua the cong ty oi` ma sao van khong duoc co le no bi loi phan mem oi phai khong ban
Nguyen Thanh Trung
Trả lời 15 năm trước
bạn xem lại xem là mua máy mới full box hay là mua hàng cũ, hàng xách tay nhé, nếu máy mua full box mà bị vậy thì mang lại cho cửa hàng người ta bảo hành, nếu hết hạn bảo hành thì chịu vào chục ngàn để người ta sửa, còn hàng cũ hoặc xách tay thì, OMG!!!