Chất lượng điện thoại Q-mobile thế nào

Tôi muốn mua chiếc điện thoại Q-mobile nhưng không biết chất lượng gọi và nhắn tin nó như thế nào? Nghe theo quảng cáo thì không biết có đúng hay không? Xin tư vấn dùm. Cảm ơn nhiều!
tuananh
Trả lời 16 năm trước
Q-mobile là thương hiệu điện thoại do ABtel Việt Nam thiết kế. Hãng này cũng đã có thời gian được BenQ – Siemens (Đài Loan) ủy quyền về bảo hành và Việt hoá các phần mềm. Các sản phẩm do hãng phân phối về thiết kế, tính năng đều phù hợp với nhu cầu, cách sử dụng của người Việt Nam, chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ bảo hành cũng được hãng quan tâm một cách chu đáo. Tuy nhiên, do máy mới có mặt, để người dùng chọn lựa và chấp nhận thì còn phải chờ thời gian để thẩm định.
Nguyễn Thị Ngoan
Trả lời 15 năm trước
ĐIỆN THOẠI NÀY DÙNG ĐƯỢC, NGƯỜI VIỆT DÙNG HÀNG VIỆT, ĐÂY LÀ SP 100% VIỆT, GIÁ CẢ PHẢI CHĂNG- SO GIÁ CẢ THÌ NÓ TƯƠNG ĐƯƠNG VỚI GIÁ HÀNG TÀU NHƯNG CHẤT LƯỢNG THÌ "NGON" HƠN, ANH TRAI MÌNH CŨNG ĐANG LÀ NHÀ PHÂN PHỐI CHO DÒNG SP NÀY, NẾU BẠN CÓ NHU CẦU LIÊN HỆ TRỰC TIẾP 0127.47.40.667 (ANH THẮNG) - MS HƯỞNG
Mít đặc
Trả lời 14 năm trước
Em đã từng dùng M1 ( từ thời M2 còn chửa có hàng) Nhận xét: - Màn hình tương phản kém ( khó nhìn, lóa bất kể ngày đêm) - Phần viết tin nhắn ko thông minh ( ko tự viết hoa sau dấu chấm, có space 1 phát cũng ko tự viết hoa được) - Quảng cáo là máy có tích hợp sẵn yahoo, em cũng tìm thấy, nhưng bố bảo cũng ko thể kich hoạt được. - Nghe nhạc bình thường, xem video thì chán đừng hỏi. - Pin: ok phết: dùng 1 sim thì ~4 ngày, 2 sim ~3 ngày ( còn tùy vào độ mạnh - yếu sóng của nhà cung cấp) - Nghe gọi cũng tạm thôi, loa trong, loa ngoài đều ở mức bình thường. .......... Còn mấy cái java thì chưa có thời gian tìm hiểu. Dùng 1time cứ phải nghiêng nghiêng cái màn hình để đọc tin nhắn ( lóa mà), chán, bán luôn. Nếu bác ko có yêu cầu cao về giải trí, mà muốn dùng 2 sim thì chơi được đấy. Nhưng khuyên nên dùng M2, chứ M1 phím nhỏ và trơn hơn.
Juu
Trả lời 14 năm trước
Tớ cũng đang dùng nè, sau 3 tháng có 1 số kinh nghiệm đau thương sau: - Nghe nhạc được, nhưng tuỳ flie (chắc máy mình máy đểu nên nó chỉ chạy được mỗi mp3* vs wav* thoy, mwa* k choy đc. >"<, chả bik mấy máy to tiền thế nào), loa ngoài to nhưng âm thanh k mượt. - Xem video thì đúng là kinh hoàng - Treo đầu dê bán thịt chó: mua máy nó giới thiệu là 1.3M mà mình về xem chưa đc. đến 1M - Ko chạy được Java - Kiểu dáng đẹp - Rẻ ~~~> hãm ***Mà ko hiểu thế nào nhớ, con bạn tớ hồi xưa có cái máy Mobell, bây h tớ dùng cái Qmobile này thấy module, cấu hình y xì cái Mobell kia lun o_0
Phạm Văn Thanh
Trả lời 14 năm trước
Mình cũng đang dùng 2 cái Q-mobile, 1 là Q65 mua ngày 30 tết năm ngoái nay được 1 năm rồi mà chưa có vấn đề gì ảnh hưởng cả, còn cái Q230 2 sim mới dùng hơn 4 tháng cũng ok, chỉ bàn phím hơi nhỏ nên tính mấy hôm nữa lãnh tiền tết mua cái khác 2 sim lớn hơn để xài. Nói chung giá vừa phải nên xài cũng ok. Mời các bạn vào webside mình tham khảo nhé: [url=http://www.thietbituoi.com]www.thietbituoi.com[/url]
nguyễn phi cát
Trả lời 14 năm trước

Sorry mình xin bình loạn cái này tí! Các bạn sử dụng máy mà không dùng hết tính năng lấy gì mà không chê hàng dỏm! Nhưng mình thông cảm với những máy đời trc xài chán phèo mà chẳng hay! Mình đã từng sử dụng M2 rất ok chỉ tội là GPRS khó cài, game java thì sài vi vu chưa kể bạn cài được gần cả trăm game chỉ tội phải tìm phù hợp với màng hình, M45 không chê vào đâu đc quá tuyệt vời với GPRS cài game thoải mái không giớ hạn chỉ sợ thẻ nhớ không đủ cài thôi chụp hình 2.0MP nghe nhạc hay và êm dịu! P1 thí còn tuyệ hơn cảm ứng buông thả, kéo đã lám chụp hình để là 2.0MP nhưng mình xài thấy 3.2MP lận nhạc nghe có vẻ hơi dở hơn so với M45! Mình đang có dụ định đổi M55 vì có wifi tất cả các máy M45, P1, M55 đều xài được thẻ nhớ 8G mình xài chạy êm ru không có gì xảy ra cả! Tôi yêu Q-Mobile! Bạn nào thích và có ý định sử dụng thì hãy pm vào nick của mình bong_hong_tham2003 hoặc gửi mail mình bong_hong_tham2003@yahoo.com mình sẽ tư vấn cho! (Theo kinh nghiệm mình biết)

nguyễn ngọc dũng
Trả lời 14 năm trước

mình sử dụng Q mobile M22i được 5 tháng và đua ra 1 số ý kiến sau :

- Game : chơi được 1 số nhưng không chơi dc những trò nặng,màn hình trò chơi không đẹp

- JAVA : chậm,không tiện ích

- Chụp ảnh : tương đối nhưng phải giữ 1 lúc vì máy chỉnh hình chậm,dễ bị nhòe

- nghe nhạc : tương đối (loa ngoài tạm loa trong thỉnh thoảng rè)

- phần mềm chát không sử dụng được. ( dùng được mỗi Shmessenger la mượt nhất)

- dùng 1 thời gian là máy bị đơ( 5 tháng đơ 2 lần để 3 ngày không hết phải mang đi bảo hành đến nửa tháng sau mới lấy dc)

- Pin dùng được. Nghe gọi không thì 4 ngày,nhac nhẽo web thì 1 đến 2 ngày tùy thời gian sử dụng.

-Lướt web nhanh

- trackball (bi lăn) thỉnh thoảng đơ không nhạy và độ trớn quá cao

-~~~~> Hàng này mình thấy cũng không bền va chất lượng không tốt. Các loai máy khác ntn mình không biết con M22i thì như vậy. Các bạn tham khảo nhé

tran nhu nguyen
Trả lời 13 năm trước

Các bạn nên mua Huawei Go3G U9120 ne , dang có khuyên mai lớn lắm , giá khoảng 2, 2 gì thi tài khoản khuyến mại lên tới 2t3 cơ gồm 300.000 ngay khi kich hoat , khuyến mại data 120.000 x12 tháng , ... , có 3g nữa , nhìn chung là good , bàn phím qwerty , camera....., cái này mua ở mobilefone ấy chứ vina lởm lắm , mạng kém ,các bạn nên tham khảo ở đây này http://www.wtelecom.vn/home/Upload/Shareholders/9EFBE972B817CC8AE4559B2CB90A3019.jpg?utm_source=24h.com.vn&utm_medium=banner&utm_campaign=click, có baner của khuyến mại đấy ,

còn không thì các bạn tham khảo ở đây có 650.000d /1 máy cũng qwerty, lướt web nè , cũng oke lắm .

- điên thoại giá rẻ hơn

- chế độ bảo hành thì rất chuyên nghiệp và nhiệt tình , chẳng may máy bị rơi , nứt họ vẫn bảo hành cho

- Tính năng của máy dùng rất tốt , có java , gprs , fm , operamini , và màn hình rất sáng

- Khong rớt mạng và đặc biệt là trong lúc đang nói chuyện với ai mà có người gọi thì máy vẫn có tín hiệu người gọi chứ không báo bận đâu

- Các hãng điện thoại , F , massteel, mobilstar ... đều làm từ trung quốc sau đó được các công ty việt nam bảo hộ và bán ra , do các chi phí về nhân lực , trụ sở , quảng cáo ... mà chi phí thường được đội lên rất cao , do vậy nếu bạn muốn có được một chiếc điện thoại vừa rẻ , vừa sành điệu thì bạn nên lựa chon etouch

Có các mẫu bàn phím qwerty rất đẹp giá chỉ 650.000 và chế độ bảo hành miễn chê , mình từng dùng rơi và nứt vỏ vẫn đươch bảo hành .

Địa chỉ mua hàng :

http://dienthoaiqwertygiarenhat.webdoanhnghiep.biz/vi-VN/trang-chu.aspx

Địa chỉ bảo hành :

172 Đông các - Hà nội ( gần đường đê la thành )

Địa chỉ các web để bạn tham khảo :

http://www.etouchmobile.net/html/code/717ProQWERTYwithWi-Fi.htm

http://etouchmobile.com.my/index.php

phạm minh hiền
Trả lời 13 năm trước

gửi trangnguyen87, bạn nói cứ như phán thánh làm như ta đây biết rõ lắm không bằng. Ông bà ta có câu :"Biết thì thưa thốt ,không biết thì dựa cột mà nghe" ,Qmobile là điện thoại Việt nhưng cơ sở sản xuất thì đặt tại TQ bởi vì TQ là công xưởng của thế giới và ngay cả các hãng danh tiếng như apple ,nokia ,samsung cũng có cơ sở ở TQ thì mình dại gì không làm theo cách của họ .Hiện nay với công nghệ của VN thì mình vẫn còn thua xa nên Qmobile tìm đến các nhà sản xuất TQ cũng là điều tất yếu vừa làm vừa học hỏi nên sản phẩm bước đầu có lỗi nhưng mình tin chắc sau mỗi lần tung ra sản phẩm mới họ sẽ có những cải tiến vượt bậc để làm hài lòng khách hàng ,không có một hãng kinh doanh nào mà sản phẩm của họ hoàn thiện cả .Mình là người Việt Nam thì mình phải ủng hộ hàng việt thì mới giúp cho công ty Việt phát triển và sản phẩm ngày càng chất lượng ,những người như bạn mình đoán chắc không có thiện ý gì với qmobile nên mới nói thế và cũng chính những người như bạn đã làm cho hàng Việt Nam càng xa người Việt