Đánh giá chất lượng điện thoại Q-mobile S10 ?

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Trước “cơn bão” Android đang quét qua thị trường di động toàn cầu, công ty ABTel với thương hiệu Q-mobile cũng vừa cho ra mắt mẫu smartphone Android giá rẻ đầu tiên của hãng: Q-mobile S10 với mức giá 4.290.000 đống.

Với thiết kế khá đẹp, cấu hình vừa tầm, nếu kết hợp với mức giá cạnh tranh, chắc hẳn đây sẽ là đối thủ xứng đáng của những mẫu Android tầm trung đến từ thương hiệu lớn như LG Optimus One (P500), Sony Ericsson X8, hay Samsung Galaxy Mini…

Và dưới đây là một số hình ảnh trên tay Q-mobile S10 do một thành viên trên diễn đàn Tinhte.vn thực hiện:

Máy có thiết kế đẹp tuy kích thước máy hơi dài so với màn hình 3,2 inch (HVGA 320 x 480 pixel). Ảnh tinhte.vn

Cạnh trái máy gồm nút nguồn cùng phím tăng giảm âm lượng.

Máy cũng được tích hợp tính năng 3G thời thượng.

Camera 5 MP có kích thước khá nhỏ, hy vọng tapchididong.com sẽ sớm được kiểm nghiệm chất lượng của nó.

Q-mobile S10 cũng hỗ trợ tính năng cảm ứng đa điểm.

Vẻ ngoài của S10 rất bắt mắt.

Một trong những đường cong ấn tượng trên S10.

Cạnh phải có nút chụp hình, cổng microUSB, khe thẻ nhớ…

Máy sử dụng Android 2.2 Froyo với giao diện mặc định.

Thiết kế S1 khiến ta liên tưởng đến đường cong “human curvature” nối tiếng của Sony Ericsson.

Phía dưới màn hình là cụm 4 nút (Back, Menu, Home, Search) quen thuộc trên điện thoại Android.

S10 được trang bị vi xử lý Qualcomm 7227 600 MHz (tương tự LG Optimus One P500).

Theo tinhte.vn, S10 có lượng RAM khả dụng là 162 MB.

Tuy không phải là thiết bị với những trang bị mang tính đột phá, nhưng Q-mobile S10 thật sự đã thổi một làn gió mới vào thị trường di động Việt Nam với một mẫu smartphone Android tầm trung thương hiệu Việt . Với những tính năng cùng thiết kế khá ổn, cùng mức giá chính thức khoảng 4.290.000 đồng, Q-mobile thực sự là một sản phẩm hấp dẫn cho khách hàng muốn trải nghiệm điện thoại Android thương hiệu Việt.

pham pham
Trả lời 13 năm trước

Mình cũng đang có ý định mua một chiếc.bạn nào đã dùng máy qmobile s10 rồi thử đánh giá ưu và nhược điểm của máy xem thế nào nhé