Đánh giá chất lượng điện thoại Q-mobile M22

chào các bạn, mình biết là pót bài sai chỗ nhưng minh vẫn mạn phép pót bài mong được sự chỉ bảo của các bạn vì mình tìm thông tin về con dế này trên tất cả các diễn đàn mà ko hề thấy, mình có con dế hãng Q-mobile thương hiệu Việt liên kết Trung Quốc. nhưng mình muốn hỏi là để no lên được wap và chat yahoo được thì mình cần phải làm gì?và cho mình xin địa chỉ download giao diện và game của dế này (nó có sẵn cả java và ebudy) . Mình mong được sự giúp đõ của các bạn vì mình nghĩ chỉ ở đây mình mới tìm được người giúp. Dế này là Q-Mobile M22 nó nhái kiểu dáng và tính năng gần giống BB và NoKia E71 nên mình mới vào đây hỏi các bạn. Mong nhận được sự giúp đõ. cám ơn đã đọc bài của mình.
Le Mai
Trả lời 14 năm trước
(Em nói trên quan điểm mua về để chat chit, sms đong đưa, sài 1 sim chính và 1 sim để đi chơi) M22 giải quyết tốt chức năng nhắn tin và chat chit, và 2 sim 2 sóng. Bro nào cần có đt để làm phương tiện cưa gái (1 sim cho vợ + làm việc, 1 cho các em rau dưa), không sợ bị giật, không sợ bị bọn xấu lấy mất đt (vì nó quá rẻ, chỉ bằng 1 bữa nhậu), không phải kè kè một lúc 2 con dế (lại khó trả lời khi bị hỏi: Ủa, anh sài 2 số à?) Lúc nào cũng có thể tiếp chuyện từ 2 số đt, có ứng dụng tạo âm thanh nền ảo (đang trong cafe lùm mà mở chế độ ngoài đường, trong nhà hàng, trong lớp tại chức, tự thu âm làm thêm vô tư, hiệu quả y như thật), tạo black list, dùng làm webcam,vv và vv... Sao mà nhiều ưu điểm thế nhỉ (chẳng qua em cũng lựa mãi mới tìm được con này ưng ý). Xin lỗi vì xì pam. Quay lại câu hỏi của chủ thớt, em thử cài một vài chương trình java thì nó chạy bác ạ, em chưa thử game vì em ko hay chơi game. Hay là tùy cái nó chịu cái nó không? thôi thì cứ cài bừa vào, ko được thì tháo ra.