Q mobile - chất lượng thế nào ?

Anh em tư vấn dùm hãng này . Q mobile xài có được không ??? chất lượng như thế nào . bảo hành ra sao ?

L2 love
Trả lời 14 năm trước

Mình cũng xài vài đời Q-mobile rồi. nói chung dùng ổn định ko thấy vấn đề j cả, chưa phải bảo hành lần nào nên ko biết. Tầm giá đấy quá tốt rồi.

mua he
Trả lời 14 năm trước

Tùy vào tầm tiền và mục đích. Các điện thoại TQ và thương hiệu VN (ruột TQ) về tính năng so với tầm giá thì tạm ổn với người dùng phổ thông.

Chất lượng thì nhớ ông thầy KTCT nói "Hàng VN chất lượng tào lao"

Thanh Binh
Trả lời 14 năm trước

Thấy tốt mà rẻ thì dùng nhiều thôi. Đợt trước ông anh hàng xóm dùng con Q-mobile 1 sim đời đầu được gần 1 năm thì mình mua lại. Ông ý dùng giữ y như mới, còn cực ngon. Sau mình lại cho ông già để mua con 2 sim. Rồi sau ông già bị mất con kia nên mình lại cho ông già con 2 sim và xài con Q-218 pin 1800 mAh:sogood:. dùng mấy tháng rồi chả thấy vấn đề gì, pin trâu, loa nghe to và rõ. Mấy dòng qwerty thì chưa dùng thử nhưng với những dòng đã xài thì ko phàn nàn j cả :D Còn nói nó đắt thì phải so sánh với con nào cùng tầm của nokia chứ chẳng nhẽ lại so con đắt nhất của Q-moblie với con rẻ nhất của nokia ah.

Phạm Thùy Linh
Trả lời 14 năm trước

Ăn nhau ở chỗ rẻ+2sim+nhắn tin nhanh
Ngày mới ra mẹ mình tậu luôn 1 con q mobile 2 sim,kiểu trượt,không chắc chắn lắm nhưng ko vấn đề, sau 2 tuần cứ phải gào lên người khác mới nghe thấy.nhà ở Hải Dương dùng ngon, lên phú thọ công tác ( 1 cột sóng )--bán luôn trên đấy mua con khác
Sau 1 thời gian vẫn chưa chừa, bảo mua cho con em gái nó nghịch nên mua cái M22,rẻ và đẹp . chả biết nó nhắn tin thế nào , có 1 tháng rưỡi sơn trên phím mất gần nửa ,chả thấy số nào với chữ nào.pin thì càng ngày càng chai.nhà ở ngoại thành ,có lúc thấy nó chạy ra sân mới gọi đc cho bạn,dùng vinaphone,chả nhẽ phải đổi sang viettel để bổ sung sóng,trong khi đó con 1200 của mình lắp sim nó vào gọi ầm ầm
Tóm lại số đen không kiếm đc con nào ngon như mấy bạn , chứ ko phải qmobile nó ko tốt.
Nếu để rủi do cao như vậy mà kiếm đc con mấy năm dùng ngon, tốt mấy mình cũng ko dám thử lần nữa đâu

mùa thu
Trả lời 14 năm trước

Mình đã xem qua nhiều máy của Q mobile, thấy loa thoại của nó kém cực kỳ. đi ngoài đường là chịu ko nghe rõ luôn.về sóng sánh thì ổn định .
thêm nữa là phần mềm chậm quá.
bạn nào thích mua về nghịch hay thích nhiều chức năng thì mua về thui. chứ mình chỉ cần chức năng 2 sim của nó thui để nhắn tin sim rác cho rẻ