Đánh giá chất lượng điện thoại Q-mobile Q215i đa năng?

tun cua di
Trả lời 14 năm trước

Ngoài chức năng chính là điện thoại, Q-mobile Q215i có thể điều khiển TV hoặc các dụng cụ điện tử gia dụng khác như điều hòa, đầu DVD... Sản phẩm có giá 990.000 đồng.

Q-mobile Q215i có thể thay thế điều khiển TV khi cần, sản phẩm ứng dụng công nghệ 2 SIM 2 sóng, tích hợp khe cắm thẻ nhớ với dung lượng lên đến 4GB.
Kích thước 111,5 x 47 x 13, mm phối màu đen- bạc sáng bóng hoặc đen- vàng ánh kim tạo cảm giác sang trọng cho Q215i.
Bàn phím phẳng được ngăn cách bởi các gờ nổi, khoảng cách giữa các phím rộng tạo cảm giác thoải mái khi nhắn tin. Q215i hỗ trợ kết nối GPRS và trình duyệt WAP 2.0 cho phép lướt WAP. Kết nối Blutetooth Q-mobile Q215i khá tiện lợi khi giao tiếp với các máy khác.
Máy hỗ trợ nghe nhạc MP3 với hiệu ứng âm thanh nổi. Trình nghe đài FM cũng hỗ trợ nhiều tiện ích như đặt lịch, hẹn giờ thu giúp người dùng không bỏ sót một chương trình nào.
Camera hỗ trợ các chức năng như chụp ảnh, quay phim, máy không hỗ trợ JAVA, nhưng game cài đặt sẵn trên máy.