Nhà mình có ai xài HTC SALSA chưa cho em xin ý kiến ?

Em tính mua điện thoại , các bro cho em xin ý kiến chút ạ !!! Em nên mua HTC SALSA hay là nên mua lại Iphone 3GS . Em thì thích giao diện Sense của HTC nhưng em nghe nói cảm ứng của HTC không nhạy lắm , pin mau hết . Các bro giúp em với !!!

nbbnbmn
Trả lời 12 năm trước

Hơi khó trả lời đấy, mỗi người mỗi ý khác nhau, HTC nếu cần thay đổi những dữ liệu trong máy thì chỉ cần nối vô computer là có thể thay đồi, hay save files vaò phone dễ dàng, nên có thể làm bất cứ lúc nào hay bất cứ nơi nào, miễn nơi đó có computer là được. Với Iphone phải có itune nên ...
Tôi đang xài Salsa, rất tốt không có điểm gì phải than phiền cả. Salsa đặc biệt về Facebook, nếu em là fan thì tha hồ chat, vì có những chức năng rất tiện lợi cho Facebook, tôi o dùng chức năng này nên o thề nói chi tiết được. Pin thì cuối ngày phải charge vì tôi đọc tài liệu lưu trữ/ebook thường xuyên.

***Chú ý Internal memory 512 MB, Có thể gắn thêm max 32 GB MicroSD
Operating system: Android Gingerbread 2.3 with HTC Sense
Battery Life: talk time up to 485 mins; Standby time: up to 715 hrs
Nặng 120g
*** Hơi khó mua bao da (cover)
Khi đọc đựơc bài này có lẽ em đã có điện thoại rồi.