Ai xài wa Sony aino rồi cho mình ý kiến với ?

Chán con samsung Beat DJ rồi vì mau hết pin wa giờ mún chuyển wa sony xài . me mãi mới thấy được 2 con là W995 + Sony aino . dự định mua để nge nhạc xem pim + game tí tí 2 con này con nào ngon trong khoảng đó ai dùng rồi tư vấn mình với . khoái cảm ứng + kiểu dáng của aino hơn + cam 8. aino nge nhạc có ổn kô ae giá hiện nay cỡ nhiu là ổn . new hay 2nd cũng chơi
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Xài chán lắm bro ơi,được cái mã chứ vài bữa là chán vì chức năng cũng giống như mấy con khác,nghe nhạc thì chắc khá hơn nhưng cũng ko = huyền thoại w980 với w995 đâu

mua he
Trả lời 14 năm trước

Fan SE và đã sài rồi !! Nghe nhạc thì khỏi chê với wm4 lận (clear audio , clear bass...) Chụp hình điều kiện ánh sáng tốt khỏi chê ko thua ai !!
Chỉ có điều game + ứng dụng khá ít vì mới ra ! FW vẫn đang được Sony Update ầm ầm và hy vọng full touch vẫn còn đó.
Nhược điểm : loa ngoài khá nhỏ , ko có camera trước ! chỉ thế thôi !!
Mua Aino đi chủ threat !

Thanh Binh
Trả lời 14 năm trước

Một điểm nữa ko biết bác chủ thớt biết chưa là em này ko có full cảm ứng đâu,chính xác là chỉ có cảm ứng khi sử dụng các tính năng multimedia.
Ps : màn hình em này có độ phân giải thấp - wqvga(240*432).Sorry các bác nào đang xài em nó,vì mình chỉ đánh giá dựa trên cấu hình và review clip trên mạng thôi.