Có ai xài điện thoại Wellcom W929 chưa xin cho ý kiến?

Mọi người giúp em em định mua cái W929 nhưng chưa biết nó xài như thế nào, có bền hok, chụp hình thế nào, nghe nhạc ok hok? Nhất là cảm ứng mượt hok, có kéo thả dc j hok. ah wên em ở Vĩnh Long thì có thể mua hàng Wellcom ở đâu ai biết thì giúp dùm lun. Em cảm ơn mọi người ạ
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Wellcom là thương hiệu DT của Thái Lan,xài nói chung cũng tốt,âm thanh ok tốt hơn TQ nhìu,máy này chụp hình 2.0 chấp nhận được chứ ko thể so vơi 2.0 của Nokia.SS....Máy ko có giao diện kéo thả,nhưng cảm ứng rung phản hồi bạn àk.Bạn nói mượt thì mượt ra sao nó tất nhiên ko thể mượt như Iphone rùi,nhưng vẫn là tốt.Bạn có thể xem thông tin máy Tổng quan Mạng GSM 900/1800( 2sim) Màu sắc Black Kích thước/Trọng lượng 113 x 56 x 15.5 mm 126 g Hiển thị Ngôn ngữ Có Tiếng Việt Loại màn hình TFT 262.144 màu Kích thước hiển thị 240 x 400 pixels rộng 3.0 inches - Màn hình cảm ứng Đặc điểm Kiểu chuông Rung, Đa âm điệu, MP3 Tin nhắn SMS/ MMS Kết nối Bluetooth USB Camera 2.0 Megapixels 1600 x 1200 pixels Lưu trữ Danh bạ 1000 số Bộ nhớ trong 23 MB Thẻ nhớ microSD (TransFlash) tối đa 2GB Thông tin khác Tải nhạc Có Rung - GPRS Có HSCSD - EDGE - 3G - WLAN Không Hệ điều hành Không Đồng hồ Có Báo thức Có Đài FM Có Trò chơi Cài sẵn trong máy Trình duyệt Wap 2.0 Java Có Quay phim Không Ghi âm Có Nghe nhạc Music Player : MP3 / AAC / WAV / AMR / MIDI Xem phim MP4 Ghi âm cuộc gọi Có Loa ngoài Có Pin Loại Pin Pin chuẩn Li-ion 1500 mAh Thời gian chờ Lên đến 300 giờ Thời gian đàm thoại Lên đến 4 giờ Mô tả - DTDD 2 sim 2 sóng - Màn hình cảm ứng 3.0 inches( phản hồi rung) - Xem Tivi( hỗ trợ nhiều kênh) - FM Radio - Máy chụp ảnh 2.0 Mpx - Kết nối Bluetooth/ USB - Máy nghe nhạc MP3 - Thẻ nhớ MicroSD( TransFlash tới 2GB ) - Trình duyệt Wap qua GPRS - Ghi âm cuộc gọi - Webcam - Lịch - Sắp xếp Còn về nơi bán bạn có thể liên hệ với các cửa hàng DTDD gần nhất để hỏi.Chúc bạn sớm tìm được điện thoại ưng ý ^ ^
Nguyen The Hoang
Trả lời 14 năm trước
Theo minh thấy sai may w929 nay cug tot' Nhug ma theo mjnh y GPRS thj cài dat rat kho' truy cap mang GPRS ko dc tot' chay rat cham mjnh mua may nay chj 1 thang Thoi khj ban mua may ko cho ban gj ca mua the nho 2gp .cam ung sại rung ko duoc muoc y nhu iphose nen ban cung co the tac rug voi am thanh saj i nhu Iphose [:D] Bạn cứ vô đây sẽ biết chi tiết về WellcoM 929 nhé [url=http://wellcom.com.vn/diendan/forum_posts.asp?TID=89&TPN=1]http://wellcom.com.vn/diendan/forum_...p?TID=89&TPN=1[/url]
phạm thị thanh thanh
Trả lời 14 năm trước

Mình đã xài gần một năm rùi, nói chung rất tốt. Không có điểm gì để phàn nàn cả. Nhưng đang muốn bán lại con này cần tiền có việc. Hàng mới 95% giá 1tr1 + thẻ nhớ + dây cáp nha. Bảo đảm không bị trầy xước, nhìn như mới. Bảo hành đến 11/9/2010.