Sony Ericson Arc S hay Motorola Droid 3 hay chờ tiếp ?

Tình hình là mình có con SE g900 xài 4 năm nay, rớt lên rớt xuống chưa đi bảo hành sửa chửa lần nào cả, đến giờ thì cái cảm ứng của nó bị lệch đi, sóng thì phải bật 3g mới nhận --> hao pin... nói chung là cũng muốn lên cảm ứng cho kịp với thời đại

Đi vòng vòng thì tạm thời chọn được 2 em này: Arc S và Droid 3. cả 2 đều đáp ứng khâu thẩm mỹ đối với mình  Về UI thì nghe nói cả 2 đều đẹp và mượt cả. Độ nhạy cảm ứng thì mình chưa rõ, vì chưa thấy clip so sánh giữa 2 loại. tốc độ lướt web thì cũng chưa biết (xem clip thì thấy droid 3 ngon hơn IP4). Pin thì Arc S hơn thời gian chờ nhưng thời gian thoại lại thấp?!?. Mọi người ai có thêm thông tin so sánh thực tế giữa 2 em này thì chia sẻ với mình nhé! Tiêu chí thì như nãy giờ ấy: kiểu dáng, UI, độ nhạy cảm ứng, lướt web và pin.

Mà nói thật là mình cũng không cảm thấy ưng lắm với các mẫu smartphone hiện giờ, các hãng cứ ra hàng liên tục nhưng lại không thiếu này thì cũng thiếu nọ: được kiểu dáng thì tính năng lại dở hoặc tính năng hay thì kiểu xấu, pin yếu, mau hỏng... làm mình cảm thấy mua smartphone bây giờ dễ bị hố... chắc do mình kén chọn quá , nếu thấy mọi người góp ý tiêu cực quá mình lại đành chờ ra mẫu nào good p/p vậy

p/s: mình không xài hàng Samsung và Iphone

nbbnbmn
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn!

Mình đã cầm trên tay 2 con và quyết định mua DROID 3 vì em nó menly hơn.

Con ARC thì nhìn sang trọng nhưng thấy nhẹ quá >.<....! DROID 3 chụp hình khá ngon.

Lướt web và xem flash trực tuyết ăn đứt ARC rồi. Bộ nhớ trong thì hơn hẳn lun 16GB > 320MB.

Xài Androi ít bộ nhớ trong hay bị ức chế lắm