So sánh Galaxy S II với iPhone 4, Motorola Droid X2, Motorola Atrix 4G, Sony Ericsson Xperia Arc?

mai minh đức
Trả lời 13 năm trước

Siêu phẩm của Samsung so sánh tính năng, thiết kế với iPhone 4, Xperia Arc, Droid X2, Atrix và Infuse 4G.

Với màn hình rộng, thiết kế siêu mỏng, đặc biệt bộ vi xử lý hai nhân 1,2GHz mạnh mẽ, Samsung Galaxy S II hiện là mẫu di động nhận được nhiều phản hồi tốt. Đây là cũng model được xem là chuẩn mới để so sánh với các siêu di động đang có mặt trên thị trường.

Dưới đây là những so sánh Galaxy S II I9100 với 5 mẫu điện thoại thông minh màn hình cảm ứng rộng, tốc độ mạnh mẽ đang bán trên thị trường hiện nay.

Galaxy S II vs. iPhone 4

iPhone 4 và Galaxy S II đều có thiết kế đẹp.

Dù iPhone 4 ra mắt gần một năm, tuy nhiên đây vẫn là mẫu điện thoại có doanh số tốt và tạo được điểm nhấn. Không ai có thể phủ nhận, điện thoại của Apple vẫn là chuẩn mực về thiết kế đẹp, màn hình cảm ứng độ phân giải cao, giao diện dễ dùng và khả năng xử lý, chơi game tốt.

Trong khi đó, điểm mạnh của Galaxy S II nằm ở tốc độ, màn hình Super AMOLED Plus, thiết kế siêu mỏng. Đây cũng là thiết bị hỗ trợ đồ họa tốt, quay phim full HD. Giao diện Android trên máy cũng được tùy biến, đẹp và long lanh không thua kém iPhone.

Galaxy S II vs. Motorola Droid X2

Droid X2 vừa bán ra.

Motorola Droid X2 vừa bán ra thị trường Mỹ, đây cũng là mẫu di động hai nhân, tốc độ 1GHz, màn hình rộng và thiết kế có phần nam tính hơn Galaxy S II. Tuy nhiên, có thể một vài điểm về thời trang như độ mỏng, màn hình máy chưa bằng siêu phẩm từ Samsung.

Galaxy S II vs. Motorola Atrix 4G

Atrix 4G cũng có vi xử lý lõi kép.

Cấu hình của Atrix 4G và Droid X2 gần như tương đương nhau, mẫu điện thoại lõi kép được Motorola trình làng tại CES 2011 có màn hình qHD, vi xử lý hai nhân 1GHz, thiết kế trông cứng cáp, dày hơn Galaxy S II.

Galaxy S II vs. Sony Ericsson Xperia Arc

Arc và Galaxy S II đều có thiết kế đẹp.

Xperia Arc được đánh giá cao nhờ thiết kế riêng biệt, thời trang và mang đậm dấu ấn Sony Ericsson, màn hình trung thực. Tuy vậy, tốc độ xử lý lõi đơn 1GHz làm cho máy không theo kịp Galaxy S II trong cuộc đua về khả năng xử lý. Cả hai đều rất mỏng, giao diện đẹp và thời trang.

Galaxy S II vs. Samsung Infuse 4G

Infuse 4G có màn hình Super AMOLED Plus như Galaxy S II.

Infuse 4G có cấu hình không bằng Galaxy S II, máy sở hữu màn hình Super AMOLED Plus rộng tới 4,5 inch, thiết kế khổng lồ và bán riêng dành cho thị trường Mỹ. Cả hai anh em của Samsung có giao diện màn hình đẹp.