LG LU6200, Pantech Sky A820L hay Sony Ericsson Xperia Arc S?

Mình đang phân vân giữa 3 cây (xách tay): LG LU6200, Pantech Sky A820L và Sony Ericsson Xperia Arc S. Nhờ các bác tư vấn giúp!

thu
Trả lời 11 năm trước

lu 6200 chay dinh nhat s2 phai ngan....man hinh cung chi tiet va nhin thich mat. nhung lai la cai may an pin va xau nhat . con sony dep nhat chay nhanh ko thua kem lu62 nhung game thi thua day....pin tot nhat nghe nhac camera dinh nhat va dang tuyet dep tinh toi tdiem nay e no van la nu hoang android . sony may ben va on dinh dung hoi ss chac xach dep tuoi gi so voi ong noi sony. LG ben va co khi lau hong hon ss nhat la man hinh thi lg ngoi len dau ss roai. con sky 820 dang dep pin ko tot lam n van hon lu62 pin rat chan .man hinh rat sang min mang nhung hoi thieu chi tiet nhat la camera thieu chi tiet va mau am dam...chang hieu ong nao khen man 820 toi thoi diem nay la dinh cao chac m nghi bi quang ga qua ..may chay va xac nong toc do ko tron tru nhu lu . chuc nang dong mo ung dung camera cham hon chut so voi arc s chac la do rom. tk dep chat lieu vo vie n hang cho . may hay loi va hong cai nay hoi ttgia nao ban gia tot co choc ngoai hay tut lai o tq hay ko m ko biet. ko nen chon sky dung cung ko co cai gi ra hon dc cai re

Nguyễn Trung Hiếu
Trả lời 9 năm trước

Nên thêm tiền mua S2 hoặc a830, giá cũng không chênh nhiều lắm đâu

 Long
Trả lời 9 năm trước

Sky A820L

 Long
Trả lời 9 năm trước

Pantech Sky A820L