Nên mua Samsung Galaxy S II hay Galaxy Tab 10.1?

Mình đang phân vân giữa hai cái này, mặc dù một là điện thoại và cái kia là máy tính bảng, nhưng cả hai đều chạy Android. Mình cảm thấy máy tính bảng chỉ đắt hơn điện thoại có 500.000 đồng, nhưng màn hình lớn. Nếu sử dụng để lướt web, nghe nhạc và làm việc thì thoải mái và tiện dụng hơn điện thoại nhiều.

Nhu cầu của mình là một sản phẩm Android để thuận tiện cho việc học lập trình ứng dụng.

Các bạn có kinh nghiệm thì chia sẻ với mình nha.

Thân!

Đào Văn Thăng
Trả lời 13 năm trước

MINH KHUYEN BAN NEN MUA GALAXY TAB,MINH DANG DUNG 1 CON THICH LAM