Nên mua Samsung galaxy S hay iphone 4 ?

EM ĐANG ĐỊNH LÊN ĐỜI ĐT,TRƯỚC ĐỊNH MUA IPHONE 4 BÊN SING MÀ GIÁ NGOÀI CỦA NÓ NGANG GIÁ BÊN VN MÌNH NÊN EM K MUA,ĐANG ĐỊNH MUA GALAXY S,THÌ BIK TIN VỊT TEO VS VINAPHONE PHÂN PHỐI IP4 Ở VN,EM ĐỊNH MUA KÉ VS PAPA(EM LẤY MÁY ỔNG LẤY SIM) NÊN GIÁ 2 MÁY TƯƠNG ĐƯƠNG NHAU MÀ H ĐANG PHÂN VÂN KHÔNG BIẾT NÊN CHỌN GIỮA 2 CON SAMSUNG GALAXY S HAY IPHONE 4 MONG CÁC BRO TƯ VẤN EM VỚI

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Hello mình cũng mới vừa mua samsung vibrant tmobile xong lúc đầu mình cũng định mua iphone nhưng thấy giá cả và những lỗi vặt đã làm mình nản lòng, đặc biệt là hack không được unlock cũng không xong. Nhưng với cái này thì lại khác nha, unlock mình chỉ tốn mười phút thôi và search trên market ra ngay phần mêm unlock cài đặt chạy phát thế là xong, chưa kể cảm ứng nhạy đến bất ngờ, chỉ cần chạm nhẹ nhàng, và đặc biệt giá con này ít hơn với IP chút đỉnh.

IP bốn bán chính hãng chừng 13t5 còn em này mình mua chỉ với 10t9 tất nhiên là hàng xách tay vì em đt mình chỉ có ở hãng tmobile phân phối thôi. Nói chung không còn gì để diễn tả được, đặc biệt là nó nhẹ đến không tưởng, mình nghĩ nó nhẹ hơn iphone màn hình lại 4.0 xem phim phê lòi luôn nha ;P

Nói chung thích gì thì bro có mua nếu trong điều kiện cho phép không thì bro cứ chơi em samsung galaxy s đảm bảo không hối hận. COn samsung vibrant của mình cấu hình cũng y chang con galaxy S nhưng không có camera thứ hai, và xài mạng 3g hai băng tần còn samsung galaxy s thì xài mạng ba gờ ba băng tần, và có camera thứ hai để gọi cuộc gọi hình ảnh.

ghjhgj
Trả lời 13 năm trước

Bác này vào đây hỏi Galaxy S và iPhone thì tất nhiên là Galaxy S sẽ thắng vì sự thật là... Galaxy S hơn mọi mặt ).

Nếu bác vào box iphone thì kết quả lại khác đấy .

Theo em thấy thì nếu bác thích vọc vạch, phần mềm free nhiều, pin tháo được, ghét các icons nhàm chán của iphone, màn hình công nghệ Super Amoled tốt nhất hiện nay đi kèm khả năng chống xước cực tốt của Gorilla cùng khả năng đồ họa cao cấp chơi các game khủng (theo đánh giá nước ngoài chứ không phải cảm nhận cá nhân của em nhé) thì chọn Samsung Galaxy S. *Các game khủng trên iphone hầu hết đều có cho galaxy S hết rùi.

Còn nếu cần một cái máy phù hợp thị hiếu, thời trang, đơn giản, thích sync nhạc qua itunes, không cần thay khi hết pin, ít mất giá, rơi một phát là xong (con galaxy S captivate của em rơi vài phát rồi và cũng không dán hay dùng silicon gì hết mà giờ vẫn chưa 1 vết xước nhé) thì chọn iphone 4.

Bản thân em chọn Samsung Captivate vì...ít người dùng và nó đẹp quá he he.

fghgfshh
Trả lời 13 năm trước

1 phiếu cho Galaxy S. Mình thấy về cơ bản Galaxy S chỉ thua cái ngoại hình vàn cái flash camera. Nhưng lại đc cái màn hình 4" theo mình thấy đẹp hơn iPhone 4. Còn về cảm ứng cũng ko thua iPhone 4 đâu, rất nhạy và mượt.

Đặc biệt với sự chênh lệch về giá (hàng xách tay, iPhone 4 chính hãng ít ng mua đc) thì Galaxy S là lựa chọn quá tuyệt nếu bạn bỏ qua rào cản thương hiệu .

Hiện tại thì với những máy chạy android bây giờ thì mình thấy GS là khá nhất về mọi mặt. Thiết kế đẹp, xài S-amoled nên màn hình sáng và trong. Chip thì đều là 1GHz nhưng mình thấy dòng chip của GS mạnh mẽ hơn của Desire HD.

Đoàn Mạnh Trung
Trả lời 12 năm trước

khoan đã các bác em mới nấy được một ngày thì em nó nỗi phân mềm ngay

loa trong và ngoài đều không phát máy báo tai nghe trong khi đó không căm tai nghe

mang bảo hành cửa hàng bó tay phải hoàn nại tiền.

tốt nhất theo mình không nên dùng hàng xách tay

dùng hàng chính hãng phân phối cho lành

Đoàn Mạnh Trung
Trả lời 12 năm trước

mình đang dùng một em samsung Galaxy S (Captivate i897) 16GB được mang từ mỹ về để dúp các bạn nhận biết được hàng zin hay hàng lướt mình có một vài thứ để các bạn kiểm tra tránh mua phải hàng china

1- các bạn vào phần ngôn ngữ trong máy nếu máy zin của mỹ chỉ có 3 thứ ngôn ngữ đó là English và Francais và Espanol ngoài gia không có ngôn ngữ nào khác nếu có ngôn ngữ khác nữa là hàng lướt.

2- tem dưới máy có in chữ MADE INKOREA và pin của máy cũng in chữ MADE IN KOREA còn nếu pin in chữMADE IN china là hàng lướt HK

3- IMEI trong máy và dưới đít máy và vỏ hộp phải trùng nhau

trên đây chỉ là một số thứ đơn giản để các bạn kiểm tra nhé

lương thị hạnh trang
Trả lời 12 năm trước

1 phiếu cho Galaxy S :D:D

Miley Nguyễn ( Mi )
Trả lời 12 năm trước

1 vote for ip4 even most of ppl prefer galaxy. no matter how stupid ip4s is , still apple and Ip4 still has its own style that I just love it !

ha
Trả lời 12 năm trước

Theo tôi, sẽ chọn S2

Tôi sẻ chọn s2 nếu bạn giống tôi là ngừơi yêu công nghệ (tôi đã test qua rồi) .Hãy đem so sánh tất cả những tính năng với nhau có thể thấy S2 s2 nổi trội hơn tất cả . Nói riêng về tốc độ nếu bạn là người thường xuyên online thì hãy nhìn vào tốc độ của s2 dual 1,2 bạn sẻ phải ngạc nhiên như thế nào? , vào wed với các tiện ích của gg , email thì được google hỗ trợ tối đa,xem phim thì thôi rồi 4.3" amoled plus hỗ trợ flash đầy đủ và mới nhất ,về màn hình mình mình thấy chua có smartphone nào lộng lẫy như s2 bạn hãy tưởng tượng với những theme độc đáo cũa androi mà bạn sữ dung trên s2 thôi cãm giác thật dễ chịu và cực kì vui mắt. Còn về ứng dụng , với hơn 200.000 ứng dụng hiện có và hơn 1 nữa đó là miễn phí với tốc độ phát triển như hiện nay Bạn se nghĩ gì!Chưa đũ sao?Và Androi với khả năng "mở" của mình sẻ giúp ngừoi dùng sữ dụng dễ dàng mà không cần phải lệ thuộc như Ip4. Cuối cùng đó là công nghệ ,mặc dù mình rất thich ip4 và có thể s2 có một vài điểm không bằng Ip4 nhất là tínhthời trangvà khả năng nhận biết thương hiệu(đang sử dụng Ip4 ) nhưng nếu 1 công nghệ mới và bạn là ngừơi yêu công nghệ, dù sản phẩm ra trước hay sau giá trị thực tế mà nó đem lại cho mình thật xứng đáng để mình phải thay đổi ,mình sẽ thay đổi .Còn bạn

hao
Trả lời 12 năm trước

Sau tất cả, tôi thấy iPhone 4 có một số điểm hay mà Galaxy S2 không có.

Cụ thể là:

1. Không chỉnh to nhỏ trên tai nghe. Đây thuộc về phần cứng của máy.

2. Khi tôi dùng iPhone 3GS, iPhone 4, có phần mềm PhotoAr rất hữu ích khi đi nước ngoài và đến nơi lạ. Chỉ giơ camera lên là biết ngay phía trước là địa điểm nào? Ở S2, tôi chỉ tìm được 3D Compass và Place nhưng không hay bằng PhotoAr của Ip. Nếu bạn nào biết xin cho tôi biết nhé (liên hệ: tuanbacsy@yahoo.com. Tôi cảm ơn).

3. Copy & paste của iPhone thuận tiện, nhanh hơn Android 2.2 và cả 2.3, mặc dù 2.3 đã cải tiến tốt hơn 2.2.

4. SIM có thể lấy ra mà không cần tắt máy cũng là điểm thuân tiện. Khi tôi dùng các đời iPhone, thực sự tôi thấy nó quá tuyệt vời và các phiên bản sau cả phần cứng và hệ điều hành đều rất đáng ghi nhận về sự thông minh, hữu dụng của nó. Sau khi từ bỏ iPhone 4 để chuyển sang Android thực sự là những quyết định đáng suy nghĩ và phân tích so sánh kỹ.

thu
Trả lời 12 năm trước

Galaxy S II cũng có những thứ mà tôi ưng ý hơn iPhone 4.

1. Màn hình to hơn, nhưng có lẽ là vừa đủ để nó là điện thoại chứ không phải quá khổ như Dell Streak.

2. Có pin rời dễ xử lý, khi máy đơ chỉ cần tháo pin.

3. Có thẻ nhớ nên giao tiếp thuận lợi hơn không phải syns qua iTunes (mà tôi lại gà mờ về IT).

4. Có Widget tùy biến khá vui mắt và hữu ích mà iPhone 4, Android 2.2 chưa có.

5. Có màn hình nền chứ không đen thui như iPhone 4 và Android 2.2.

6. Dùng tài khoản Google đơn giản hơn tài khoản của iPhone, trước đây tôi phải mua Girf Card (gà mờ nên không biết).

7. Samsung Cativate và Galaxy S II khi để vào túi đều nằm gọn trong túi mà không quay ngang như iPhone 4.

8. Mặt kính trước và sau của iPhone 4 dễ bám vân tay nên phải lau liên tục máy mới đẹp.

9. Kết nối được tai nghe Bluetooth của mọi loại. iPhone không như vậy.

10. Vì iPhone 4 quá hot nên nhiều hàng Trung Quốc quá. Khi còn dùng iPhone 4 (tháng 8/2010) thời điểm còn ít máy mà thỉnh thoảng vẫn có người hỏi máy Trung Quốc à? Giờ nhiều vậy chắc có nhiều người hỏi hơn. Nên các bạn dùng iPhone 4 đừng quá tự tin nghĩ rằng đến đứa trẻ con cũng biết đấy là iPhone. Rất nhiều người nghĩ bạn dùng hàng Trung Quốc đấy.

11. S II có camera trước gọi video dùng được cả qua Wi-Fi cũng thú vị, khi đi công tác xa nhớ con hay mua đồ mà không có vợ cùng đi, nhưng cũng nguy hiểm khi vợ đòi xem xung quanh. Camera sau 8 Megapixel, quay video Full HD rõ ràng có lẽ iPhone 5 hoặc 4S mới có. Những tấm ảnh tôi đi Nha Trang kỳ nghỉ vừa rồi chụp so với máy Canon 10.2 Megapixel đều tương đương,còn quay phim thì tốt hơn hẳn.

12. Về tốc độ, RAM, rõ ràng hơn iPhone 4, chắc phải chờ đến iPhone 5 hoặc 4S mới bằng được. Nếu iPhone có pin rời, thẻ nhớ thực sự tôi rất khó xa rời nó để tìm đến hệ điều hành khác, hãng khác.