Nokia 2630 Black của tôi bị hết pin 1 tuần, bây giờ nạp điện lại không lên nguồn. Chỉgiúp tôi với.

Trả lời 16 năm trước
- Có thể pin bị kiệt thôi, mang ra tiệm cho nó kiểm tra cho. Nếu kiệt hết pin thì kích nên là bình thường thôi... - bạn ở HP thì qua mình kiểm tra cho...............[:D]
styles
Trả lời 16 năm trước
Có thể máy dùng kiệt pin quá nó bị như vậy đấy. Hơn nữa Bộ xạc của bạn có lẽ hơi yếu, mượn tạm bộ khác mà xạc hoặc dùng xạc đa năng xạc cho pin vào điện rồi mới lắp vào máy. Mình có 1 con máy có 1 thời gian không dùng đến khi cắm sạc vào (sạc jin) cũng không sạc được, lúc cắm nguồn bật cũng không lên. Sau đó mình dùng phương pháp lấy sạc đa năng (loại có điện áp ra tương đối cao một chút 3-7V), sạc khoảng nửa tiếng rồi cắm vào ĐT là lại sạc được bình thường.