Bây giờ có nên mua HTC HD2 nữa không?

Em muốn mua một chiếc điện thoại có thể vọc đươc nhiều thứ. Em thấy HTC HD2 có thể chạy được 4 hệ điều hành, nhưng đã ra mắt khá lâu. Vậy bây giờ có nên mua HD2 không ạ?

Xin anh chị em dùng rồi có kinh nghiệm cho em xin ý kiến ạ.

Em xin chân thành cảm ơn.

ghjhgj
Trả lời 13 năm trước

HD2 thành đồ cổ rồi. Bạn thích hệ điều hành nào thì mua máy chạy hệ điều hành đó.

Bạn ko thể cài liền lúc cả 4 hệ điều hành lên 1 máy. Việc cài cũng ko phải là đơn giản. Nếu dùng ko đúng hệ điều hành thì chạy ko mượt tất cả các tính năng đâu và dùng cũng khó khăn.

Nếu bạn thích thì cứ nên mua. E nó cài android vào là tuyệt vời. Còn việc pin yếu thì bạn cứ mua thêm cục pin dung lượng cao mà xài.

Còn ko thì cứ dùng bình thường cũng 1 tới 2 ngày mới sạc. Chẳng ai xài dt mà cứ suốt ngày cầm rồi vọc nó với xem phim ... Ko mau hết mới lạ