Smartphone HP Pre 3 có giá bao nhiêu ?

thuy linh
Trả lời 12 năm trước

Trong khi Touchpad hiện đang dẫn đầu là một trong những sản phẩm bán chạy nhất của Amazon thì HP cũng đã tiếp tục kế hoạch giảm giá tiếp theo của hãng với Pre 3 tại Anh và Pháp với giá 75 USD cho phiên bản mở khóa nhà mạng.

Mặc dù HP đã chính thức từ bỏ kế hoạch kinh doanh trên mảng phần cứng của webOS, đồng nghĩa với việc hãng sẽ không bán Pre 3 ở Mỹ, nhưng Pre 3 vẫn đang có mặt trên các kệ hàng và dĩ nhiên là giá của sản phẩm đang giảm đi từng ngày.

Sẽ có một sự thật mà chúng ta không thể phủ nhận, Pre 3 chính là smartphone cao cấp nhất của HP trên nền webOS. Trang tin Pocketnow đã “tậu” một chiếc Pre 3 và cho chúng ta thấy đoạn video đập hộp thiết bị này.

HP Pre 3 sở hữu màn hình cảm ứng WVGA 3.6 inch, chip CPU Qualcomm Snapdragon 1.4Ghz, 512MB RAM, camera 5 megapixel với đèn FLASH hỗ trợ và chạy trên nền tảng webOS 2.2.