Điện thoại Samsung Wave 3 có giá bao nhiêu ?

Cho mình hỏi mẫu Samsung Wave 3 này bao giờ bán ở Việt Nam vậy? Có giá bao nhiêu? Tính năng của máy thế nào?

nbbnbmn
Trả lời 12 năm trước

Samsung cho biết mẫu điện thoại Wave 3 của hãng này sẽ được giới thiệu vào tháng sau

Wave 3 là mẫu điện thoại cao cấp chạy hệ điều hành Bada 2.0 của Samsung. Cấu hình của mẫu điện thoại này vẫn không có gì thay đổi so với những tin đồn trước đây. Máy chạy chip 1,4GHz, bộ nhớ trong 2GB, máy ảnh 5 Megapixel cho phép quay video HD.

Ngoài ra, Wave 3 cũng hỗ trợ Wi-Fi chuẩn n với WPS, Wi-Fi Direct, Bluetooth 3.0, aGPS và NFC. Tuy vậy, nhà sản xuất cho biết thêm, màn hình 4 inch của thiết bị này sẽ được làm bằng kính Gorilla Glass.

Hiện giá bán của Samsung Wave 3 chưa được công bố.

Dưới đây là những hình ảnh thực tế Samsung Wave 3 từ GSM Arena.

Mặt trước của máy với màn hình rộng 4 inch.
Máy mỏng 9,9 mm, tương đương Galaxy S I9000.
Phím Home và hai nút gọi giống Wave II.
Máy có camera thứ hai phía trước.
Nút tăng giảm âm lượng bên trái.
Phím khóa màn hình bên phải.
Phía trên không có cổng kết nối hoặc phím bấm nào.
Giắc cắm tai nghe 3,5 mm và cổng microUSB trên đỉnh.

Mặt sau máy.
Camera 5 Megapixel và đèn flash LED.
Với thiết kế vỏ nhôm nguyên khối, nhưng Wave 3 có thể tháo pin được, để mở, máy phải trượt lên nắp sau.
Pin model này dung lượng 1.500 mAh.
Wave 3 sẽ có mặt trên thị trường trong quý tới.

Thiết kế model này mang nhiều nét thừa hưởng từ Wave S8500 và Wave II, tuy nhiên, kích thước được mở rộng hơn. Thiết bị sở hữu màn hình Super AMOLED giống Galaxy S, kích thước 4 inch, độ phân giải WVGA.

Với bộ khung kim loại, kiểu nguyên khối chắc chắn, Wave 3 có kích thước 125.9 x 64.2 x 9.9 mm, nặng 122 gram. Máy chạy Bada 2.0, vi xử lý tốc độ 1,4GHz tương đương Galaxy S Plus.

Model này có bộ nhớ trong 2GB, máy ảnh 5 Megapixel cho phép quay video HD. Thiết bị tích hợp Wi-Fi chuẩn n với WPS và Wi-Fi Direct, Bluetooth 3.0 bên cạnh GPS với AGPS, đây cũng là chiếc điện thoại có NFC.