Zenfone 3 Ultra có giá bao nhiêu?

Chào các cụ, chẳng là em vừa xem ảnh giới thiệu Zenfone 3 Ultra trên mạng mà mê quá. Mẫu smartphone mới của Asus có thiết kế rất đẹp, em đang muốn đổi điện thoại màn hình to nên thấy em này hợp. Nhưng không biết Zenfone 3 Ultra có giá bao nhiêu các cụ nhỉ?

Tống Minh Tùng
Trả lời 8 năm trước

Tại Computex, gã khổng lồ châu Á vừa trình làng ba mẫu smartphone Android M mới gồm Zenfone 3, Zenfone 3 Deluxe và Zenfone 3 Ultra. Bộ ba smartphone này có chung một ngôn ngữ thiết kế nhưng đáng giá nhất, theo quan điểm của Engadget, là mẫu Zenfone 3 cơ bản giá 249 USD (tương đương 5,5 triệu đồng).

Trịnh Bảo Nam
Trả lời 8 năm trước

Về Việt Nam thì chắc khoảng 12 triệu đồng bác ạ. Nhưng con này trông thế thôi chứ nhà cháu thấy nó không đáng giá như vậy. Máy của Asus hay bị sụt pin và dùng lâu dài xuống cấp nhanh lắm bác ạ.