IPhone 3G, Samsung i8700 Omnia 7 hay HTC Wildfire S?

Tôi có từ 5 đến 6 triệu. Tôi đang phân vân mua một trong 3 loại trên. Tôi có nghe nói dù sao thì iPhone3G vẫn hay hơn so với 2 dòng còn lại, cơ bản là ngốn pin khá nhiều.

Vui lòng tư vấn giúp.

Thanks.

mai minh đức
Trả lời 13 năm trước

Samsung i8700 Omnia

- Iphone 3G không nên mua vì bây h toàn hàng 2nd cả fake, một điều nữa là cấu hình nó xưa rồi lên update lên Ios mới chạy rất chậm, mà dùng Ios cũ thì không cài được nhiều phần mềm mới, các phần mềm mới toàn chạy trên Ios >= 4xx thôi.

- HTC thì tớ không rành lắm nhưng tớ ghét cái bề ngoài con nào cũng như con nào. Tớ là dân công nghệ cứ con nào mới ra là tớ mua về nghịch, nghịch chán lại mang biếu anh em :). HĐH thì đã dùng qua hết, mỗi HĐH có cái hay riêng của nó. Nhưng nói thật với tầm tiền đó thì bạn chỉ có một lựa chọn duy nhất là Samsung 7 (Nếu bạn là dân công nghệ thì càng thích vì nó có rất nhiều cái để nghịch) còn không thì cũng không sao vì HĐH W7 giờ đã mở ứng dụng free cũng khá nhiều để cho bạn nghịch. Quan trọng là với mức tiền đó bạn có một chiếc ĐT chắc chắn (Vỏ = hợp kim nhôm dùng lâu không bị bạc mầu), phần cứng ổn định cảm ứng có thể ngang với Iphone. Chúc bạn có một quyết định đúng đắn :)

biet rui
Trả lời 13 năm trước

Vài ý kiến để bạn tham khảo

Mình chưa dùng hết 3 loại đt mà bạn nêu nhưng đã từng thử nghiệm qua rồi nên có vài ý kiến chủ quan như sau: Iphone 3g thì màn hình thì không được đẹp lắm, chãy ứng dụng chậm. còn về chụp hình so với 2 em kia thì thua xa rồi 2mp<5mp + đèn LED flash. Về HĐH thì ios tuỳ biến kém hơn. nhưng iphone vẫn mang một nét gì đó gọi là đảng cấp và thương hiệu. SS i8700 omnia 7 thì cấu hình mạnh nhất, nhưng hiện tại thi72 ứng dụng dành cho Windows Phone 7 vẫn còn khá hạn chế so với ios và android. Nếu bạn thich2 dùng Windows Phone 7 thì đây cũng là một sự lựa chọn không tồi. HTC Wildfire S là sự lựa chọn hợp lý nhất. mình đã dùng em này được 2 tháng trước khi dùng HTS desire s. thấy e nó màn hình cũng đẹp, chạy ứng dụng rất mượt mà, khả năng truy cập các ứng dụng co bản nhanh ( nhanh hơn iphone 3G), nhưng nhượt điểm là máy hơi nhỏ so với những ai có bàn tay to. pin dùng bình thường ( nghe, gọi, nt) cũng chỉ được 2 ngày ( điểm yếu này các smartphone điều có). Tầm tiền như vậy thì dùng HTC Wildfire S, chạy android là hợp lý. iphone 3g hiện tại hàng dựng và lỗi khá nhiều nếu bạn không chọn một cửa hàng uy tín thì rất dễ ôm hận. Chúc bạn chọn được đt như ý.