Nên chọn Samsung Omnia 2 hay Iphone 3G?

Các bác ơi tình hình là em đang phân vân chọn một trong 3 em này mà chưa bít chọn em nào, các bác tư vấn cho em với, em thich Omnia 2 nhất nhưng em đã từng dùng Omnia 1 rồi cảm ứng chán lắm không biết Omnia 2 thê nào, đã dùng Iphone 3g rồi cảm ứng thì thích thật còn lại thì chán lám, HTC HD chưa dùng bào jo Các bác làm ơn giúp em với, Omnia 2 cảm ứng có nhậy khổng? tất nhiên vẫn biết không = Iphone nhưng hy vong cũng phải được 8/10 chứ. Nếu được các bác tư vấn thêm cho em một số PDA khác nữa nhé khoảng tầm từ 9-->10 triệu thôi Em cảm ơn nhìu!
L2 love
Trả lời 14 năm trước
1. Về cảm ứng thì SS đã khắc phục & cải thiện hoàn toàn trên OMNIA 2 rồi bạn à, hơn nữa MH máy là chuẩn AM Oled đẹp nhất trên PPC & tiết kiệm pin đến 40% so với MH TFT thông thường 2. Tầm 9-10 triệu thì bạn có thể để ý Acer F1 hay Toshiba TG01 chip 1 GHz (ngang HD 2) , Touch HD1, Touch Pro 2 ...
mùa xuân
Trả lời 14 năm trước
Tầm giá này thì F1 thì thiết kế đẹp hơn, CPU ngon i8000 thì MH đẹp, pin lâu, bộ nhớ trong lớn & có BH chính hãng .