Nên chọn Samsung Omnia 2 hay Iphone 3G?

Các bác ơi tình hình là em đang phân vân chọn một trong 3 em này mà chưa bít chọn em nào, các bác tư vấn cho em với, em thich Omnia 2 nhất nhưng em đã từng dùng Omnia 1 rồi cảm ứng chán lắm không biết Omnia 2 thê nào, đã dùng Iphone 3g rồi cảm ứng thì thích thật còn lại thì chán lám, HTC HD chưa dùng bào jo Các bác làm ơn giúp em với, Omnia 2 cảm ứng có nhậy khổng? tất nhiên vẫn biết không = Iphone nhưng hy vong cũng phải được 8/10 chứ. Nếu được các bác tư vấn thêm cho em một số PDA khác nữa nhé khoảng tầm từ 9-->10 triệu thôi Em cảm ơn nhìu
L2 love
Trả lời 14 năm trước
1. Về cảm ứng thì SS đã khắc phục & cải thiện hoàn toàn trên OMNIA 2 rồi bạn à, hơn nữa MH máy là chuẩn AM Oled đẹp nhất trên PPC & tiết kiệm pin đến 40% so với MH TFT thông thường 2. Tầm 9-10 triệu thì bạn có thể để ý Acer F1 hay Toshiba TG01 chip 1 GHz (ngang HD 2) , Touch HD1, Touch Pro 2 ...
hoa lan
Trả lời 14 năm trước
Nếu bác thích đánh nhanh thắng nhanh thì chọn con Acer F1, tốc độ vèo vèo, vì Acer đã tối giản hết những gì hoa lá hẹ, chỉ giữ lại những thứ cơ bản nhất trên F1. Nói thêm, F1 ngoài tốc độ ra thì các phần còn lại bình thường, thậm chí vài điểm còn tệ nữa, nên bác cân nhắc cho kĩ.
mùa đông
Trả lời 14 năm trước
Không hiểu sao mình thấy số người dùng Omnia II phải gấp 3-->4 lần ( có thể hơn) so với người dùng Acer F1, phải chăng là tại Acer F1 ra sau nhỉ? mình mới chỉ dùng SS Omnia 1 và Iphone 3g thôi chứ cũng chưa dùng PDA nào khác, cá nhân mình thây dùng Windows Mobile thích hơn Iphone OS. Về tốc độ thì thăng F1 ít có đối thủ rồi nhưng còn về nghe nhạc, lướt Web, chụp ảnh, chơi game và những giải trí khác thì giữa Omnia II và Acer F1 thì bên nào hơn nhỉ? Còn một điều quan trọng nữa là: + Mình ít khi làm việc trong nhà, hay làm ngoài trời thì trong điều kiện ánh sáng mặt trời cao như vậy thì Em nào cho hình ảnh dõ hơn. + 2 con trên thì cảm ứng con nào nhạy hơn nhỉ? + Mình thấy người ta bảo Omnia II hay bị lỗi không nhật Stogare? ( mất hết dữ liệu hix ! ghê ghê thế nào ý ) + Acer F1 thì lỗi SMS ( nghe đâu là đã FIX đc nỗi này rồi thì phải )
Nguyễn Thị Thu Hà
Trả lời 14 năm trước
[b]Iphone đẳng cấp là trên hết! Em đã từng làm ở Istore và cty điẹn thoại M-Bay nên biết rất rõ thế nào là đt đẳng cấp và đt bình dân! Còn nếu ko, em nghĩ bác nên làm chuyến du lịch đi :). Du lịch thiệt đó, đi để xem thế giới nó thế nào bác à :) . Có gì muốn đi du lịch thì bảo em, em giúp đỡ nhiệt tình :) . Bác nào muốn đi [url=http://landlinktravel.com/home/]du lịch [/url]thì bảo em, em giúp đỡ nhiệt tình! Chúc bác sớm tìm được chiếc điện thoại ưng ý [/b]
Nguyễn Khánh Tùng
Trả lời 14 năm trước
Nếu bạn cố lên được 3GS thì là tốt nhất ! Vì như vậy bạn sẽ không phải đắn đo về Ominia nữa! Vì iphone 3GS là lựa chọn số 1 của tôi !