Có nên dùng Samsung i8700 (Omnia 7) ?

Mình đang dùng iPhone 4. Thật sự mình không có gì phải chê con này, nhưng tìm hiểu Samsung i8700 chạy Windows Mobile cũng thấy hay hay. Trông kiểu dáng cũng sang nữa. Thêm nữa là màn hình 4 inch trông cũng được. Mong mọi người cho ý kiến nhé. Thanks.
L2 love
Trả lời 13 năm trước
Bỏ phiếu cho Omnia7. (Đăng)

Thì nếu có tiền cũng nên khám phá. Nếu thích WP7 thì mua Omnia7 là hợp lý nhất, vỏ bằng nhôm chống trầy, cấu hình mạnh, Màn hình không quá to (4"), lại là super amoled ít tốn điện mà lại đẹp nữa. HD7 thì quá là to, nhưng lai là LCD nên ngốn điện dữ lắm và màn hình màu sắc không đẹp bằng super amoled. Nói về software thì như nhau, tất cả có trên market của MS, còn thích giao diện HTC Hub thì chờ 1 thời gian nữa cũng sẽ đụợc trích xuất ra và có thể cài lên Omnia 7, với cấu hình mạnh + màn hình super amoled thì HTC hub sẽ đẹp và hoành tráng hơn HD7.

hehehehe
Trả lời 13 năm trước
Windows Phone 7. (Sơn)

Con này thấy tương đối giống Galaxy S. Máy đẹp, cấu hình cao, pin khỏe. Chỉ còn giá nữa thôi. Khoảng 10tr là đẹp. Tuy nhiên Windows Phone 7 đang cháy hàng nên chắc còn lâu mới về VN. Máy này sử dụng HĐH Windows Phone 7 chứ không phải là Windows Mobile đâu bạn. Cả 2 HĐH này đều là SP của Microsoft.

mua he
Trả lời 13 năm trước
Omnia 7 được. (Minh)

Đính chính là Windows Phone 7, không phải windows mobile nhé bạn :) Nếu bạn thích Windows Phone thì tìm hiểu thêm về loạt điện thoại sắp ra mắt với Windows Phone 7, trong đó nổi nhất HTC HD7, Dell Venue Pro, và Samsung Omnia 7. Rồi quyết định phone.

Còn bạn chỉ muốn tham khảo con Samsung Omnia 7 này thì mình nghĩ bạn nên thử. Cá nhân mình cũng thích Windows phone mới này nên sẽ chọn 1 con dt với hđh này.

Đỗ Huỳnh Quốc Khánh
Trả lời 13 năm trước
Samsung I8700 Omnia 7: Một thiên hà hoàn toàn mới, Samsung Omnia 7, với hệ điều hành Windows 7.
Được đánh giá 9 điểm
Kinh nghiệm toàn bộ User đã được đưa đến một cấp độ mới với 4,0 rực rỡ "màn hình AMOLED siêu, tuyệt vời Xbox LIVE ứng dụng di động, và các trung tâm Zune mới cho âm nhạc và video
Xem giá mới cập nhật tại đây

Samsung I8700 Omnia 7: Bước đột phá phần cứng

Chuyển đổi thực tế điện thoại di động của bạn với các mới và thú vị của Samsung Omnia 7, với hệ điều hành Windows 7.
Kinh nghiệm toàn bộ User đã được đưa đến một cấp độ mới với 4,0 rực rỡ "màn hình AMOLED siêu, tuyệt vời Xbox LIVE ứng dụng di động, và các trung tâm Zune mới cho âm nhạc và video, và trung tâm eBook cho những tin tức mới nhất, sách và tạp chí. Thêm vào đó, chia sẻ ảnh nhanh chóng và dễ dàng và tiện máy ảnh tiên tiến, và không có giới hạn đến bao nhiêu niềm vui mà có thể đã có.

4,0 rực rỡ lớn "SUPER AMOLED hiển thị là đỉnh cao của điện thoại di động xem, rõ nét nổi bật của nó và sự phong phú màu sắc vượt trội. Các tính năng khác bao gồm cả động cơ âm thanh cao cấp và tốc độ dữ liệu nhanh nhất chuyển giao thông qua Wi-Fi b / g / n và vi xử lý Qualcomm tiếp tục thúc đẩy điện thoại di động để trên đầu. Và với thiết kế thời trang của nó cực kỳ bạn sẽ luôn luôn ở vị trí của sự chú ý.

Dàn giải trí

Khác nhau, thông minh Kinh nghiệm người dùng

Samsung OMNIA 7 với điện thoại Windows ® 7 mang lại trải nghiệm chưa từng có người sử dụng thông minh. Nó bắt đầu với màn hình bắt đầu thiết kế độc đáo với tập hợp các tùy chỉnh cập nhật liên tục trên gạch thiết kế đẹp. Hơn nữa, Hub tích hợp được tổ chức cụ thể cho một nhóm các nội dung mang lại cho tất cả các bạn cần ở một nơi.

Tiếng nói rõ ràng và tốc độ

Samsung OMNIA 7 cung cấp chất lượng thoại cao cấp như Face-to-Face nhờ WB-AMR công nghệ. Superior âm thanh động cơ và tốc độ dữ liệu nhanh nhất chuyển giao thông qua Wi-Fi b / g / n và vi xử lý 1GHz Qualcomm tiếp tục thúc đẩy điện thoại di động để trên đầu.
Dễ dàng chia sẻ hình ảnh
Nhờ ứng dụng tiên tiến OMNIA ảnh chia sẻ 7, bạn có thể chia sẻ các tập tin media với nhiều mạng, bao gồm một phạm vi rộng hơn của mạng xã hội và các trang web chia sẻ hình ảnh

Ngay bây giờ Hub & Ebook Hub

Với một cửa duy nhất trung tâm Samsung, nó dễ dàng hơn để truy cập thông tin của bạn. Các Hub Bây giờ giữ tin tức, thời tiết của mình, chứng khoán và thông tin khác trong vị trí thuận tiện. Các * Hub Ebook là đi đến nơi của bạn cho ebook của bạn, báo và tạp chí.

* Có sẵn để tải về từ Samsung Marketplace từ Q1 2011

Advanced Camera Kinh nghiệm

Hình ảnh chụp chưa bao giờ được vui vẻ hơn với các tính năng tiên tiến bao gồm cả nụ cười Lomo, có hiệu lực và các thiết lập khác! Samsung OMNIA 7 làm cho thưởng thức cuộc sống rất nhiều toàn bộ dễ dàng hơn với camera 5.0MP với đèn flash xenon.

Với điện thoại Windows mới, kết nối và chơi với bạn bè. Luôn luôn được trong trò chơi với các điện thoại chỉ cho phép bạn có Xbox LIVE ® di động. Thông qua các trung tâm Music + Video, Zune ® biến đổi âm nhạc và video trên điện thoại là một trải nghiệm nhập vai tuyệt đẹp.

Quốc Khánh - OHOmobile.vn

Để khám phá tính năng và giá bán của những mẫu di động đang "hot" tại Việt Nam, bạn có thể tham khảo tại OHOmobile.vn, TP HCM - Website: OHO.vn - Tintuc.OHO.vn - OHOmobile.vn - didong.oho.vn - didong.us - didong.asia - Sim.OHO.vn
Các tổ chức Web liên kết và bảo trợ thông tin: TintucOnline.vn - Wemuaban.vn - Now.vn - How.vn - NVN.vn - 123.Now.vn - For.vn- International.vn - Giatotsaigon.com - Webviet.vn - WVN.vn - 1VN.vn

long văn an
Trả lời 13 năm trước

Sau một hồi tìm kiếm trên mạng. mình cũng đã quyết định mua omnia 7 về dùng

nhưng dùng rồi mới thấy màn super amoled của nó tệ đến mức nào .

màu rất loang và khó nhìn . không được sắc nét và thiếu màu thậm chí không cả bằng màn hình lcd 65k màu

không có màu đỏ chỉ có màu cam sẫm thực sự chán so với thông số 16m màu và 480*800