Iphone Không lấy được fife .app, xin giúp đỡ ?

Em có download 1 fife game đuôi ipa nhưng khi về máy tính thì ko làm thế nào để lấy dc fife .app ra để cài bằng winscp.em có ấn chuột phải vài nhưng ko có phần open winrar ..bác nào biết giúp em với nhé!
L2 love
Trả lời 14 năm trước

- Vào Cydia/Manage/Sources/Edit/Add để add sources iphone.gsm.vn
- Search Mobileinstallation & install0us
- Down ipa trên 4rum về
- Dùng PM kết nối giữa PC với Iphone mà có thể truy cập vào thư mục ẩn trên Iphone như Ifunbox, Iphone Folder, Winscp
- Chép ipa vào đường dẫn private/var/mobile/Downloads
- Vào install0us trên Iphone cài
- Chơi

Chúc vui!

Phạm Thùy Linh
Trả lời 14 năm trước

Bác làm thử cách này nhé: Vào Cydia cài ứn dụng Appcake ở source iPhone.gsm.vn hoặc bác search cho nhanh. Sau đó Respring. Copy cái file ipa đó bằng winscp theo đường dẫn private/var/moblie/Media/Appcake/Upload
Sau đó vào Appcake trên iPhone ở thẻ Task bác cài file ipa đó bt , Respring và hưởng thụ

hehehehe
Trả lời 14 năm trước

Có mấy bước sau:
1. Vào Cydia search Appcake rồi install vào iPhone
2. Kết nối iPhone với máy tính rồi dùng winscp copy file ipa đó sang iPhone theo đường dẫn private/var/mobile/Media/Appcake/upload
3. Từ iPhone vào ứng dụng Appcake,trong ứng dụng Appcake có 4 cái tab là Go, Task, About và j nữa ấy thì bạn vào thẻ Task ở đó có file ipa bạn đã copy vào. Ấn vào file đó rồi Install
4. Ra màn hình Springboard rồi Respring là ok thôi