App/Game hay cho iPhone 3G?

Trước tiên xin chào các bạn tinhte.tình hình là em mua con ip 3g vài ngày nữa là tặng cho bà xã.khấp lắm rồi.cho nên nhờ các bồ có game hay phân mềm nào hay giới thiệu cho mình với (các bác nói rõ dùm tính năng của phân mềm dùm luôn nha vá cả game nữa) và cũng xin hỏi mấy bạn.mình nghe nói phần mềm Teamviewer ,zậy nó hoat động như thế nào vậy? có phải mình điều khiển được trên máy tính kg?mình có thể mở file fiml hay hình ảnh trên máy tính kg?nhờ các bạn giúp mình.thanks. ps:kg phải mình kg chịu tìm trên tinhte đâu nha.mà tại vì mình kg có vi tính,chỉ lâu lâu được xài ké cũa cty nên kg có thời gian đâu mà search.hihiii
tun cua di
Trả lời 13 năm trước

1. Về phần mềm thì mình ko rõ. Tuỳ nhu cầu mỗi người
2. Về Teamviewer là chương trình đk pc trên iPhone. Yêu cầu PC phải cài Teamviewer và share ID + PASS của Team cho iPhone.. Và trong suốt quá trình điều khiển thì Teamviewer trên PC ko được tắt (tắt rồi lấy gì đk )... Và iPhone điều khiển PC như chính bạn hoạt động trên PC.

gj
Trả lời 13 năm trước

Bạn xin cho bà xã hả bạn Pikachu nhé bạn - trò này mình cài vào chơi chán ngấy tận cổ
-> Bạn search Pikachu hay quản lý, trồng trọt Hay Game kim cương, cái này iPhone ko thiếu
-> Bạn kiếm mấy game
- Tìm đồ vật bị ẩn giấu chơi rất hay như Hidden Mysteries: Civil War, Buckingham, Everest hay Hidden Item: Mirror Mirror ...
- Gianna sister chơi như Game Mario nhưng có nhân vật nữ rất nhộn hoặc Robo Hour cũng là 1 thể loại Mario nhưng hình robot, ko đẹp như Gianna sister hoặc phiêu lưu với các nàng tiên Disney Fairies Fly
- Mấy trò Ninja như TapFu, Ninja Road hay Chop chop Ninja cũng ngộ
- Bắn máy bay như Sky Force/Reload, Sky Smash, Roswell Fighter ...
- Đào vàng cũng hấp dẫn phết như California Gold Rush hoặc như trên PC thì có Gold Miner, A Dig Gold ...
- Bắn pháo hoa Disney Firework
- Game Hello Kitty Parachute cũng ngộ, kiểu như nhảy dù

...
-> Sơ sơ vậy, bạn gõ search giúp mình nhé Chúc vui

@ Tặng bạn Pikachu này