Hướng dẫn cài app, game ... cho Iphone ?

tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Về việc cài games dùng lâu cho iphone thì mình nhận thấy cũng ko quá phức tạp nhưng mà 80% newbie bước vào Iphone đều lập topix hỏi rất nhiều gây loãng box, nên mình up bài của boysieuchanh hướng dẫn các newbie cài games,app dùng lâu cho IP.

Đầu tiên cần phải có 1 acc itunes, acc itunes có 2 loại, 1 loại free và 1 loại có $$$ trong đó,trong phần này boysieuchanh chỉ đề cập tới acc free.

Cách tạo 1 acc free

GAME dùng lâu

Chú ý: chỉ cần thực hiện ĐÚNG những bước sau là việc sysn games hoàn toàn ko báo lỗi, ko gây đau đớn, ko tác dụng phụ, ko gây nhức đầu chóng mặt, sử dụng đc cho các bà mẹ đang trong thời kì mang thai và cho con pú :| >"<...

Bước 1: Đầu tiên là vào cydia cài đặt Appsys 3.x (3.x nghĩa là cho fw 3.x,fw 2.x thì cài mobileinstall 2.x)

Nhấn vào MANAGE/SOURCE.
Xong rồi add source ivnmagic.com/repo,nếu souce vnmagic bi lỗi, add source iphone.gsm.vn

Vào trong source đó ta sẽ thấy appsysn 3.0 or 3.1 (fw nào thì cài appsysn tg ứng) (bên gsm là moblieinstall for 3.x)

Vậy là đã cài xong appsyns, tiếp theo ta thao tác vs itunes.

Vào itunes sign in với acc itunes.

Lưu ý là khi sign in xong ta authourize luôn , authourize rất quan trọng vì nó cấp quyền cho itunes chép games vào IP, nếu ko authourize mà chỉ sign in thì itunes có sysn game mà games ko hiện trên IP :)).

Sau đó ta add games đã down trên forum dìa vào itunes.

Nếu nhiều games thì ta add folder, nếu 1 games thì add file, ta cũng có thể double click vào games để nó tự chạy vào Itunes cũng đc.

Ảnh đã được thu nhỏ, Bấm vào đây để xem kích thước đầy đủ

ĐIỀU QUAN TRỌNG NHẤT CỦA CÀI GAME dùng lâu LÀ CẦN PHẢI CÀI CHUNG VỚI 1 APP FREE ĐC DOWN TỪ CHÍNH ACC CỦA BẠN TRÊN ITUNES (down yahoo í,tại vì nó free)

Sau đó là ngồi chờ games cài vào thoai:

Ảnh đã được thu nhỏ, Bấm vào đây để xem kích thước đầy đủ

Chú ý: Nếu làm đúng tất cả các bước trên thì ko hề xảy ra báo lỗi gì hết, nếu báo lỗi thì hãy check xem còn thiếu sót bước nào trên đây ko.

GAMES LICENSED

Hết phần chép games thuốc, sau đây boy nói qua phần games bản quyền (games licensed đc down trực tiếp từ itunes).

Games bản quyền thì dễ rùi, down từ itunes rồi cài thẳng vào IP thôi, ko cần cài appsyns gì cả nhưng có 1 điều khá thú vị là:

ĐỐI VỚI NHỮNG ACC BỊ LOCK, BỊ DISABLE,BỊ HƯ, BỊ BỊNH, BỊ CHẾT, BỊ TÀN TẬT THÌ NHỮNG APP ĐÃ ĐOWN CỦA ACC HƯ ĐÓ VẪN CÓ THỂ XÀI TIẾP VỚI 1 ACC $$$ MỚI, CÓ NGHĨA LÀ TRỘN CHUNG XÀI PHÀ PHÀ LUÔN, QUAN TRỌNG LÀ PC CỦA BẠN PHẢI AUTHOURIZE HẾT 2 ACC.

Như vậy có nghĩa là nếu acc cũ die, ta ko cần phải dùng acc mới down lại toàn bộ app nữa mà vẫn có thể dùng tiếp app cũ, ta dùng acc mới để down cái khác.