Samsung i9000 (Galaxy S) hay HTC Desire White ?

Cần mời các "pro" về 2 dòng này vào tư vấn hộ em. Em đang phân vân không biết chọn loại nào.

Xin cảm ơn .

nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn!

Mình xin góp ý với câu hỏi của bạn như sau:

Thứ nhất, Desire chỉ có pich to zoom, không có cảm ứng đa điểm thực sự, không thể chơi các game khủng yêu cầu đa điểm như nova, gangsta miami,brother in arms, Dungeon Defenders...

Thứ 2 Desire phải chọn bản rom màn hình amoled hay superlcd để up, ko là ko lên màn hình, lò dò rất khó khăn để khắc phục

Thứ 3, Đồ họa desire rất yếu

Thứ 4 Sense trên desire giật điên luôn THuws5: Mình vừa đổi từ Desire lên Desire HD, mình toàn cầm galaxy s của thằng bạn để so sánh với Desire hd, chứ Desire đời đầu vì ko có đa điểm nên rất chán, chả có gì để nghịch cả nên mình khuyên bạn nên chọn galaxy S, mặc dù desire trắng rất đẹp.

Chúc bạn mua được chiếc máy như ý.

djghjfdg
Trả lời 13 năm trước

Theo mình thì nên lựa chọn samsung galaxy s.

Galaxy s là mẫu smartphone có màn hình sắc nét hơn hẳn HTC Desire, đồ họa của Galaxy s cũng mạnh hơn trong việc hỗ trợ chơi game HD, màn hình của Galaxy s cũng lớn hơn HTC Desire nên xem tivi và sử dụng các ứng dụng giải trí sẽ thích hơn. camera của 2 chiếc đều là 5 chấm, tuy nhiên qua test thì galaxy s có phần chụp tốt hơn,...

Samsung galaxy S màn hình to hơn ,sáng hơn ,cảm ứng mình nghỉ có vẻ nhỉnh hơn chút so vs Desire ,.... hiện mình đang xài con này ,thấy rất là ok ,vẫn chưa thấy tiếc khi mua nó.

Trên đây chỉ là vài ý kiến của mình,còn nhiều thiếu sót, bạn cần tham khảo nhiều ý kiến hơn nữa.

Chúc bạn chọn được 1 smartphone phù hợp vs bạn.

djghjdgh
Trả lời 13 năm trước

Bạn nên chọn Samsung galaxy S, thực sự giá của chúng không khác nhau nhiều, nên chọn galaxy S vì nó có chip xử lý đồ họa mạnh hơn ( vua đồ họa trong làng điện thoại 2010, đến bây giờ tuy không còn mạnh nhất nhưng đủ đảm bảo chiến được hầu như tất cả các game ), màn hình AMOLED đã thành thương hiệu của Samsung. Desire chỉ hơn được RAM (không quan trọng lắm với android) và giao diện sense của riêng HTC.

Galaxy S captivate là bản giống hết i9000 nhưng nam tính hơn, desire thì đc cái chắc chắn hơn thôi còn lại về loa, tốc độ xử lý, chụp ảnh, màn hình đều thua galaxy hết, mình cũng ghét samsung nhưng thực sự là nó hơn hẳn desire !!!

Chip hummid 1GHZ của Galaxy hỗ trợ đồ họa tốt hơn chip Snap 1GHZ của Desire nhé,bạn có thể xem clip so sánh tốc độ cũng như đồ họa của 2 model này trên youtube.Ngoài ra với lợi thế màn hình lớn hơn,đẹp hơn rất nhìu và thời lượng pin tốt hơn và thiết kế mỏng,sexy hơn,Galaxy S hoàn toàn thắng thế so với Desire.

Không phủ nhận là Sense rất đẹp nhưng nếu chọn Galaxy S, bạn cũng có thể tùy biến giao diện của nó cho giống vs sense được.

Tóm lại, hãy mua galaxy S