Điện thoại Motorola Droid Bionic có giá bao nhiêu ?

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Giờ đây, chiếcđiện thoạithông minhDroid Bionicsẽ được nhà mạng Verizon và nhà bán lẻtrực tuyếnAmazon bán với giá 149,99 USD kèm theo bản hợp đồng có thời hạn 2 năm, mức giá này cũng bằng vớiđiện thoạiAtrix 4Gcủa nhà mạng AT&T.

Droid Bionicđượctrang bịbộ xử lý 2 nhân vớixung nhịp1GHz, RAM 512 MB, màn hình cảm ứng 4.3-inch QHD, 1 camera phụ VGA phía trước hỗ trợ thoại video, camera chính 8-megapixel và hỗ trợ xem phim chuẩn HD và truyền hình đến những chiếc HDTV thông qua cổng HDMI.

Đặc biệt,Motorolacòntrang bị1 tính năng mới mang tênMirror Modegiúp chođiện thoạicó thể xem đồng thời cùng 1 chương trình khi kết nối với TV.

Tuy nhiên, chiếcđiện thoạiAtrix 4Gcủa nhà mạng AT&T sẽ bắt đầu bán ra từ tuần sau, trong khiđó chiếcđiện thoạiDroid Bionic 4Gsẽ được bán trong quý 2 năm nay.