Điện thoại Motorola Defy Pro có giá bao nhiêu?

thu
Trả lời 12 năm trước

MotorolaDefy Prođược công bố lần đầu tiên từ đầu tháng này tại Brazil, và giờ đây nó cũng đã có sẵn tại thị trường Canada thông qua nhà mạngRogers.

Motorola Defy Pro dế siêu bền lên kệ, Thời trang Hi-tech, Motorola Defy Pro, Motorola, Defy Pro, Motorola Defy, dien thoai Motorola Defy Pro, gia Motorola Defy Pro, gia Defy Pro, ra mat Motorola Defy Pro, dien thoai, cong bo Motorola Defy Pro, anh Motorola Defy Pro, dien thoai sieu ben,

Điện thoại thông minh Motorola Defy Pro ngoài việc trang bị bàn phím QWERTY với thiết kế siêu bền đạt chứng nhậnIP67, có khả năng chống bụi, chống nướcthì máy còn cung cấp đến người dùng rất nhiều tính năng hấp dẫn khác.

Cụ thể, máy được trang bị màn hình cảm ứng 2,7 inch độ phân giải 240 x 320 pixel, camera 5Megapixelở mặt phía sau phân giải 2592 x 1944 pixel với đèn flash, hỗ trợ kết nối Wi-Fi, GPS, Bluetooth, microUSB và khe cắm thẻ nhớ microSD hỗ trợ mở rộng lên 32 GB.

Motorola Defy Procó kích thước 110.8 x 66 x 12.3 mm, chạy hệ điều hành Android 2.3 Gingerbread với 3 kiểu màn hình chủ gồm Outdoor View, Hiking View và Workout View để người dùng chuyển đổi.

Tuy nhiên, vẫn chưa có thông tin nào về giá của sản phẩm được tiết lộ