Mua điện thoại Motorola Droid X2 ở đâu, giá bao nhiêu?

mai minh đức
Trả lời 13 năm trước

Hôm nay, hãng Motorola và Verizon vừa cho ra mắt điện thoại Droid X2 với giá 200 USD và sử dụng dịch vụ của Verizon tại Mỹ.

Droid X2

Đây là chiếc điện thoại thông minh với màn hình 4.3 inch độ phân giải 960 x540 pixel, chạy hệ điều hành Android được update từ phiên bản 2.2 lên 2.3. Điện thoại này có thể quay video HD. Droid X2 được trang bị bộ vi xử lỹ lõi kép 1GHz. Camera 8 megapixel với tự điều chỉnh độ nét và quay video HD mặt sau.

Sản phẩm có thiết kế siêu mỏng chỉ 9,9 mm, nặng 155 g. Giao diện Motorola Blur, bàn phím ảo Swype, khả năng tạo điểm phát Wi-Fi cho 5 thiết bị khác.

X2 có giá 200USD khi khách hàng sử dụng dịch vụ của Verizon và có thể mua ngay trên mạng vào ngày 19/5 trước khi xuất hiện tại các đại lý vào tuần tới ngày 26/5.