Điện thoại Motorola Backflip giá bao nhiêu?

Cho mình hỏi điện thoại Motorola Backflip giá bao nhiêu? Nghe giới thiệu đây là điện thoại có thiết kế phá cách nhất từ trước tới nay của Motorola, với bàn phím full QWERTY được thiết kế lật ra sau, kèm với "bàn rê chuột" giống như máy tính xách tay đã mê lắm rùi. hì hì

nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Điện thoại này hiện có giá bán 3,8 triệu đồng, trong khi cách đây một năm là 8 triệu đồng cơ @@ Nhìn khá đẹp, bạn xem hình ảnh của em này nhé

Motorola Backflip được cập nhật lên phiên bản Android 2.3.4

Backflip được trang bị camera 5 megapixel, hỗ trợ tự động canh nét và đèn LED trợ sáng cùng khả năng kết nối tốc độ cao hiện nay như HSDPA 7,2 Mbps, Wi-Fi 802.11 b/g, Bluetooth v2.1 với A2DP, GPS...

Android 2.3   AT&T
Android 2.3 AT&T
Trả lời 13 năm trước

Bạn trên nói đúng rồi đấy.Trước đây có giá ~8tr.Bây h hạ giá còn 3tr7.Motorola mà :D

Thân.

Keo nhiệt đóng gáy sách
Trả lời 12 năm trước

Các bạn có biết địa chỉ nào ở hà nội bán ko? chỉ cho mình! ak có ai dùng rồi thì phát biểu ý kiến nào về em nó nào???? thân ái!!!!